Thành Long thừa nhận từng thiếu lòng tin vào vợ

Thùy Hương (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 16/04/2015 08:00 GMT+7

Thành Long cho biết ông đã không tin tưởng vợ mình trong thời gian đầu của hôn nhân

VTV.vn - Trong cuốn hồi ký mới xuất bản của mình, Thành Long thú nhận trong quá khứ, ông đã thiếu tin tưởng người vợ của mình – Lâm Phụng Kiều.

Thời gian đầu của hôn nhân, Thành Long tin rằng Lâm Phụng Kiều chỉ lấy mình vì tiền. Thành Long thú nhận rằng nếu Lâm Phụng Kiều không mang thai Phùng Tổ Danh khi đó, ông sẽ không lấy cô. Khi vợ mang bầu, ông tiếp tục hẹn hò với những người phụ nữ khác với mong muốn tìm được người bạn đời của mình. Cuối cùng, ngôi sao võ thuật lại chọn Lâm Phụng Kiều bởi cô là người thân thiết nhất với bạn thân của Thành Long.

Tuy nhiên, Thành Long vẫn tiếp tục thiếu lòng tin vào Lâm Phụng Kiều và cố tình đưa cho cô một khoản tiền rất ít ỏi mỗi tháng để lo phí sinh hoạt. Thậm chí, ông đã nghĩ tới việc ly dị vợ mình mà không đưa cho cô bất kỳ khoản trợ cấp nào.

“Tôi quả là một kẻ ngu ngốc” – nam diễn viên Giờ cao điểm thú nhận sai lầm của mình.

Khi chuyện ngoại tình đình đám một thời giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi bị phát giác vào năm 1999, Lâm Phụng Kiều tỏ ra bình thản và tha thứ cho sự lăng nhăng của chồng mình. Khẳng định Lâm Phụng Kiều là tình yêu duy nhất của đời mình, Thành Long cho biết mối quan hệ giữa hai người đã trở nên tốt đẹp hơn sau scandal ma túy của con trai vào giữa năm ngoái.

Ngoài việc nhắc đến thói quen tiêu tiền như rác thời còn trẻ, Thành Long còn bày tỏ mong muốn được nghỉ hưu trong yên bình. Ông tiết lộ rằng năm 40 tuổi, ông đã nghĩ tới việc giã từ sự nghiệp bằng một tác phẩm đáng nhớ. Ngôi sao đình đám thậm chí còn nghĩ về việc ra đi đầy hiển hách như Lý Tiểu Long – người đột ngột qua đời ở tuổi 32 và mãi mãi trở thành một huyền thoại trong lòng những người yêu võ thuật.

Khi đang thực hiện cảnh quay đầy mạo hiểm bên miệng ngọn núi lửa trong bộ phim CZ 12 năm 2012, ông đã từng nghĩ tới việc nhảy vào miệng núi lửa để kết thúc cuộc đời của mình. “Nhưng rồi tôi nhận ra rằng tôi chưa muốn chết và chưa muốn nghỉ hưu” – Thành Long nói – “Có lẽ, giờ đây tôi nên giã từ làng giải trí, nói lời tạm biệt với ánh đèn sân khấu và dành thời gian để đi du lịch vòng quanh thế giới”.

Ở tuổi 61, Thành Long cho biết điều duy nhất khiến ông thấy hối hận đó là việc không đi học. Ông cho biết thường xuyên gặp rắc rối mỗi khi phải ký tặng fan ở Trung Quốc bởi tên của một số fan quá phức tạp. “Điều này thật đáng xấu hổ” – Thành Long thú nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước