Thành viên 2NE1 rơi nước mắt kể thời áp lực khốc liệt để được ra mắt

PV/Nguồn: Soompi-Thứ năm, ngày 20/06/2019 15:33 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Video Star, nữ ca sĩ Sandara Park đã phần nào hé lộ sự khốc liệt đối với những tân binh để được ra mắt tại thị trường Kpop.

Chương trình Video Star có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Linzy (cựu thành viên nhóm nhạc Fiestar). Trong buổi ghi hình, cô đã tiết lộ câu chuyện suýt trở thành một phần của nhóm nhạc nữ đình đám 2NE1.

​Trong đó, Linzy hé lộ việc cô từng là ứng cử viên cuối cùng được chọn vào 2NE1 và đã có những tháng ngày thân thiết cùng Sandara Park - thành viên nhóm.

"Tôi từng là một trong những ứng viên cuối cùng để vào nhóm 2NE1. Tôi đã thực tập tại YG trong khoảng 1 năm. Sau đó, tôi được đào tạo cùng với thành viên 2NE1, Kim Bo Huyng của nhóm Spica", Linzy kể.

Thành viên 2NE1 rơi nước mắt kể thời áp lực khốc liệt để được ra mắt - Ảnh 1.

"Đó là một cuộc cạnh tranh sinh tồn. Họ không biết có bao nhiêu người sẽ có cơ hội ra mắt" - nữ ca sĩ nói tiếp - "Ký ức xuất hiện trong đầu tôi lúc này là khi tôi và Sandara Park ôm nhau khóc".

"Khi chúng tôi phải nói lời chia tay nhau, tôi đã ôm cô ấy nhưng rồi tôi thấy cô ấy khóc. Dù chỉ là một người xa lạ bất ngờ tham gia dự án của nhóm nhưng tôi chính là người khiến cô ấy rơi nước mắt. Tôi thấy biết ơn và xin lỗi vì điều đó", Linzy chia sẻ.

Ngay sau đó, thành viên nhóm 2NE1 đã giải thích thêm: "Mặc dù chúng tôi không biết sẽ có chính xác bao nhiêu phần trăm, nhưng vào thời điểm đó, dường như CL, Park Bom và Minzy gần như đã được xác nhận sẽ ra mắt. Chính vì vậy, tôi và Linzy phải cạnh tranh với nhau cho vị trí cuối cùng, nhưng cả hai đã nương tựa và giúp đỡ cho nhau".

Sandara Park cũng cho biết mỗi khi nghĩ về điều đó đều khiến cô thấy xúc động. 

Thành viên 2NE1 rơi nước mắt kể thời áp lực khốc liệt để được ra mắt - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước