Thành viên nhóm 2NE1 bất ngờ nhận quà từ Rihanna

PV-Thứ hai, ngày 05/12/2016 10:03 GMT+7

VTV.vn - CL - thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 đã bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna .

Mới đây, CL - nhóm trưởng của 2NE1 đã đăng tải lên trang cá nhân Instagram của mình một đôi bốt cổ lông cao gót rất đẹp cùng với một tấm thiệp với những dòng nhắn của Rihanna được viết tay. Nữ ca sĩ Hàn Quốc rất bất ngờ về món quà này. 

Rihanna viết: "CL, tôi rất vui mừng khi được hợp tác với hãng giày Manolo Blahnik. Tôi muốn tặng đôi giày này đến người phụ nữ thời thượng nhất mà mình biết. Yêu bạn, Riri". CL cũng đã gửi lời cảm ơn đến nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhắn dễ thương "Cảm ơn chị đã luôn tặng những món quà tuyệt vời như thế này". 

Điều này cho thấy mối quan hệ giữa CL và Rihanna vô cùng thân thiết. CL cũng là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc nổi bật khi hoạt động tại Mỹ. 

Thành viên nhóm 2NE1 bất ngờ nhận quà từ Rihanna - Ảnh 1.

2NE1 tan rã, thủ lĩnh CL gửi tâm thư đẫm nước mắt tới fan 2NE1 tan rã, thủ lĩnh CL gửi tâm thư đẫm nước mắt tới fan Sau 2NE1 tan rã, fan Kpop 'tan nát' vì tin Taehyun (WINNER) chính thức rời nhóm Sau 2NE1 tan rã, fan Kpop "tan nát" vì tin Taehyun (WINNER) chính thức rời nhóm SỐC: 2NE1 CHÍNH THỨC tan rã! SỐC: 2NE1 CHÍNH THỨC tan rã!
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước