Thành viên nhóm IZ * ONE không tới trường, tự học tại nhà

PV-Thứ bảy, ngày 26/10/2019 20:43 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ IZ * ONE đã quyết định bỏ việc học trường. Nữ ca sĩ sẽ học tại nhà.

An Yu Jin của nhóm nhạc IZ * ONE là học sinh tại Trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul. Tuy nhiên, mới đây, công ty quản lý của nữ ca sĩ đã gây bất ngờ bởi tuyên bố An Yu Jin sẽ không học tập tại trường.

Nguồn tin từ Off The Record Entertainment cho biết, An Yu Jin, cha mẹ cô và công ty quản lý đã thảo luận cẩn thận về tình hình hiện tại của An Yu Jin và tương lai của cô trong một khoảng thời gian dài.

"Chúng tôi quyết định cô ấy sẽ tự học tại nhà, và sau đó làm bài kiểm tra trình độ để được tốt nghiệp" - đại diện An Yu Jin chia sẻ - "Chúng tôi tôn trọng mong muốn của An Yu Jin và gia đình cô ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cô ấy thực hiện mong muốn của mình".

Ahn Yu Jin từng là thực tập sinh 5 tháng tại Jellyfish Entertainment trước khi gia nhập Starship Entertainment. Sau một năm 4 tháng đào tạo, năm 2018, Yu Jin tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 48.

Cô xuất sắc đạt vị trí thứ 5 chung cuộc và trở thành 1 trong 12 thành viên của IZ*ONE – nhóm dự án sẽ hoạt động trong 2 năm rưỡi dưới chịu sự quản lý của Off The Record Entertainment. Trong nhóm, Yu jin đảm nhận vai trò hát và nhảy phụ.

Không chỉ ghi điểm về nhan sắc, Yu Jin còn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả thời gian gần đây nhờ thực lực ca hát. Trong concert của nhóm hồi tháng 9, Ahn Yu Jin và Choi Yena là 2 thành viên duy nhất không phụ thuộc vào phần hát được thu sẵn. 10 thành viên còn lại đều hát nhép. Dù không phải giọng ca chính, cả 2 nữ idol đều cho thấy tài năng nổi bật và tinh thần hết mình trên sân khấu.

Hiện tại, IZ * ONE đang tích cực quảng bá tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhóm dự định sẽ trở lại Hàn Quốc vào tháng tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước