The Face Vietnam 2018 - Cuộc chiến của cả người mẫu nam và người mẫu nữ

CN-Thứ sáu, ngày 19/01/2018 15:18 GMT+7

VTV.vn - The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và thí sinh nữ.

Nhà sản xuất The Face Vietnam 2018 đã gây bất ngờ cho khán giả khi công bố format chính thức của chương trình năm nay. Nếu như các phiên bản The Face trên thế giới chỉ dành cho thí sinh nữ hoặc thí sinh nam (The Face Men) thì The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ - The Face Vietnam Girls and Guys. Việc thay đổi này đã mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

The Face Vietnam Girls and Guys sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa các chàng trai, cô gái tài năng và cá tính. Họ sẽ cùng thực hiện các thử thách khó khăn, được các huấn luyện viên nữ kì cựu dẫn dắt trong từng tuần thi. Các thí sinh nam và nữ tham gia The Face Vietnam 2018 với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính và thú vị không chỉ ở các thử thách mà còn ở ngay ngôi nhà chung nơi họ sinh sống cùng nhau.

The Face Vietnam 2018 - Cuộc chiến của cả người mẫu nam và người mẫu nữ - Ảnh 1.

Việc các chàng trai, cô gái phải xoay sở, đương đầu giải quyết những rắc rối và mâu thuẫn có thể xảy ra trong nhà chung chắc chắn sẽ gây được sự tò mò và lôi cuốn đối với khán giả.

Ngoài format chính thức của The Face Vietnam 2018, các thông tin về dàn huấn luyện viên và host vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Những thử thách khốc liệt nào sẽ dành cho các thí sinh? Những màn đối đầu căng thẳng nào sẽ xảy ra giữa các huấn luyện viên? Cùng chờ đợi khi cuộc đua trong nhà chung của The Face Vietnam 2018 chính thức bắt đầu!

Tú Hảo đội Lan Khuê đăng quang quán quân The Face 2017 Tú Hảo đội Lan Khuê đăng quang quán quân The Face 2017

VTV.vn - Với lượng bình chọn áp đảo, Tú Hảo của đội Lan Khuê đã đăng quang ngôi vị quán quân The Face – Gương mặt thương hiệu 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước