Thể hiện tình yêu với con, Trương Bá Chi được cư dân mạng khen ngợi

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 15/01/2020 10:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Sau chia sẻ bay đi bay về Hong Kong mỗi ngày để gặp 3 con trai, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi tình cảm mẹ con của Trương Bá Chi.

Trong một chia sẻ mới đây trên mạng xã hội Weibo về việc sẵn sàng chi tiền vé máy bay đi đi về về Hong Kong mỗi ngày để gặp các con, cư dân mạng đã khen Trương Bá Chi là người phụ nữ đặt con cái lên hàng đầu. Đó là một việc làm hết sức đáng ca ngợi, nhất là với người hoạt động trong ngành giải trí như cô.

Tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi rằng Trương Bá Chi phải chi bao nhiêu tiền vé máy bay trong một năm để làm được điều đáng mơ ước đó?

Nhưng bên cạnh những lời ngợi khen, nhiều người lại cho rằng chia sẻ kia của cô vô tình sẽ gây ra căng thẳng không cần thiết cho những bậc cha mẹ đi làm xa, không có đủ tài chính để trở về nhà thường xuyên gặp gỡ con mình.

Vì các con trai, Trương Bá Chi không ngại bay về Hong Kong mỗi ngày Vì các con trai, Trương Bá Chi không ngại bay về Hong Kong mỗi ngày

VTV.vn - Lý do để Trương Bá Chi chịu khó như vậy là vì: "Đây là cảm giác an toàn mà tôi cố gắng mang lại cho các con mình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước