"The Hunger Games: Mockingjay Part 1" càn quét phòng vé toàn cầu

Thùy Hương (Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 25/11/2014 14:52 GMT+7

The Hunger Games: Mockingjay Part 1 đã trở thành bộ phim "hút khách" nhất 2014 trong ngày đầu ra mắt

Phần mới nhất của loạt phim đình đám này đã đánh bại cả siêu phẩm Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan để trở thành bộ phim “hút khách” nhất năm 2014 trong ngày đầu ra mắt.

Dù chưa thể đánh bại người tiền nhiệm The Hunger Games: Catching Fire nhưng phần mới nhất của loạt phim đình đám này đã thu về tổng cộng 276,2 triệu USD trên toàn cầu. The Hunger Games: Mockingjay Part 1 cũng đánh bại nhiều đối thủ khác để đoạt danh hiệu bộ phim “hút khách” nhất năm nay trong ngày đầu ra mắt.

Trong khi đó, Interstellar tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình trên thị trường quốc tế khi “bỏ túi” 71,1 triệu USD chỉ trong Chủ nhật vừa qua và nâng tổng doanh thu lên mức 449 triệu USD sau 3 tuần ra mắt – một con số đáng ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới của hãng Walt Disney với tựa đề  Big Hero 6 đã tiếp tục "làm mưa làm gió" ở mảng phim hoạt hình khi thu về tổng cộng 185,2 triệu USD. Big hero 6 cũng trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại ở thị trường Philippines, Indonesia và cả Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước