The Martian thu tiền ‘khủng’ ở Trung Quốc

Thùy Hương (Theo HR)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 15:24 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim The Martian đã thu về tới 50,1 triệu USD tại Trung Quốc trong dịp cuối tuần vừa qua.

Doanh thu mở màn 50,1 triệu USD tại Trung Quốc trong dịp cuối tuần qua đã giúp The Martian vượt mặt những bom tấn cùng đề tài như Gravity hay Interstellar. Tổng cộng, The Martian đã thu về 545,1 triệu USD trên toàn cầu và là bộ phim có doanh thu cao nhất của đạo diễn Ridley Scott. Ngoài ra, đây cũng là tác phẩm hút khách nhất của tài tử Matt Damon.

Cũng trong dịp cuối tuần qua, có một bộ phim khác đạt doanh thu thậm chí còn 'khủng' hơn The Martian ở thị trường quốc tế (ngoài Bắc Mỹ) là The Hunger Games: Mockingjay phần 2 với 62 triệu USD. Tính tới thời điểm này, phần cuối cùng nằm trong loạt phim giả tưởng nổi tiếng này đã thu được 440,7 triệu USD trên toàn cầu. Con số này dự kiến sẽ còn tăng lên khi phim được công chiếu tại Trung Quốc - thị trường phim ảnh lớn thứ 2 thế giới.

The Martian – Người về từ Sao Hỏa: Không yêu Matt Damon vẫn nên xem The Martian – Người về từ Sao Hỏa: Không yêu Matt Damon vẫn nên xem

VTV.vn - Không chỉ những ai yêu mến Matt Damon mới xem The The Martian – Người về từ Sao Hỏa. Bộ phim phù hợp với tất cả mọi người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước