The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016: Trung Quân hướng đến hình ảnh “tưng tửng”

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ ba, ngày 05/01/2016 15:10 GMT+7

Team của Trung Quân tại The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. (Ảnh: Bùi Nguyễn Trung Quân FB)

VTV.vn - Top 8 của Vietnam Idol mùa 3 – Trung Quân, nói anh muốn hướng đến hình ảnh ngộ nghĩnh trên sân khấu The Remix – Hòa âm ánh sáng.

Chia sẻ với VTV News, ca sĩ đang sở hữu nhiều bản hit khủng Trung Quân nói anh sẽ không định hình phong cách giống các thí sinh khác. Ngược lại, hình ảnh của Quân trên sân khấu này sẽ khá “cartoon”.

“Phong cách của Quân sẽ hơi tưng tửng, cartoon chứ không chất như các bạn thí sinh khác” – ca sĩ của bản hit Dấu mưa khẳng định – “Và đó cũng chính là tiêu chí và hình ảnh Quân xây dựng cho mình trên sân khấu này”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Trung Quân cho biết lý do chính quyết định tham gia The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016 là vì muốn khám phá bản thân. Quân đã từng đứng say mê nhìn những nghệ sĩ khác biểu diễn trên sân khấu này trong mùa đầu tiên và mơ ước rằng mình có thể làm được như những nghệ sĩ ấy.

“Quân coi The Remix như một cơ hội để mình khám phá xem bản thân mình còn gì khác nữa không hay mình chỉ có thể hát Pop Ballad mà thôi? Quân xác định tuổi trẻ chỉ có một lần và hãy làm những điều mình muốn và đây chính là điều Quân đã muốn làm từ rất lâu rồi nhưng không dám làm và không nghĩ mình có thể làm được”.

“Quân từng đứng dưới ghế khán giả, dán mắt nhìn các anh các chị vừa hát vừa nhảy” – Trung Quân nói thêm sau đêm thi đầu tiên tại The Remix – “Nhìn cách các anh, các chị làm chủ sân khấu, tung hứng với từng nốt nhạc… Quân đã ước mình được như thế”.

“Phần trình diễn của Quân trong đêm đầu có thể không đạt kỳ vọng của nhiều người nhưng ai cũng cần phải có điểm khởi đầu. Đi đến đâu cũng được, Quân chỉ muốn một lần sống với những gì mình luôn mơ mộng. Tuổi trẻ chúng ta chỉ có một lần. Đường còn dài và các bạn trẻ khác thì đang loay hoay kiếm chỗ đứng cho mình và Quân thì chỉ là người đi tìm thêm những màu sắc khác cho bản thân. Tốt, xấu, đẹp… Quân là người rõ và phải rõ nhất”.

Trung Quân cũng nói thêm rằng mặc dù sở hữu số hit khủng nhưng anh sẽ không mang tất cả những bản hit đó đến The Remix: “Đúng là Quân có lợi thế là có nhiều bản hit nhưng mình cũng có tính toán một chút vì những bản hit đó không phải bài nào mình cũng có thể remix và phù hợp để remix. Có khi nó chỉ hay khi hát Ballad thôi và khi remix nó lại không hay nữa. Vì thế, Quân chỉ sử dụng hit ở vài vòng mà mình thấy phù hợp”.

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Thánh mưa Trung Quân khoe vũ đạo cực dễ thương The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: "Thánh mưa" Trung Quân khoe vũ đạo cực dễ thương

VTV.vn - Những động tác vũ đạo dễ thương của Trung Quân Idol đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của BGK và khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước