The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Trung Quân Idol hát hit với phong cách Bollywood

N.A-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 17:28 GMT+7

Trung Quân Idol (thứ 2 từ trái sáng). Ảnh: BNTQ FB

VTV.vn - “Tất cả mọi thứ - từ âm nhạc đến vũ đoàn – đều đã ổn rồi, vấn đề chỉ là nỗ lực ở bản thân Quân nữa thôi” – Trung Quân Idol chia sẻ với VTV News trước đêm mở màn.

VTV News đã có cuộc trò chuyện ngắn với Trung Quân Idol – một trong những nhân tố được đánh giá là nhiều tiềm năng của The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2, ngay trước khi đêm mở màn diễn ra. Nam ca sĩ đang sở hữu hàng loạt bản hit nói "cảm thấy có đôi chút hồi hộp dù cả tuần lễ qua đã tập luyện hết sức chăm chỉ".

“Quân đã tập luyện hết sức mình trong tuần qua với mong muốn có một đêm mở màn tốt nhất có thể. Hy vọng sẽ có một tiết mục ổn ổn một tí” – Trung Quân mở đầu cuộc trò chuyện với một câu chia sẻ rất khiêm tốn.

Vậy là tất cả đều đã sẵn sàng rồi?

- Đúng vậy. Tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng, từ âm nhạc cho đến vũ đoàn. Vấn đề bây giờ chỉ còn là nỗ lực ở bản thân Quân nữa thôi.

Người ta nói nếu so về bài hát thì Quân là người có lợi thế nhất. Số hit của bạn có thể đủ để thổi tung các thí sinh khác đến hết mùa The Remix – Hòa âm ánh sáng đấy.

- (Cười) Mọi người cũng có nói với Quân như thế. Đúng là mình có lợi thế là có nhiều bản hit nhưng Quân cũng có tính toán một chút vì những bản hit đó không phải bài nào mình cũng có thể remix và phù hợp để remix. Có khi nó chỉ hay khi hát Ballad thôi và khi remix nó lại không hay nữa. Vì thế, Quân chỉ sử dụng hit ở vài vòng mà mình thấy phù hợp.

Ở một số vòng khác Quân sẽ sử dụng những ca khúc mới phát hành cũng như sử dụng cả những ca khúc mọi người đã nghe từ rất lâu trước đây, của các anh chị ca sĩ gạo cội khác. Những ca khúc ấy sẽ được thể hiện theo cách mới.

Tò mò một chút, lý do nào khiến Quân quyết định tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng? Không cần tham gia thì bạn cũng đã được quá nhiều người biết đến rồi!?

- Có hai lý do khiến Quân quyết định tham gia chương trình này. Thứ nhất, đó là Quân nghĩ tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời, vì vậy, hãy làm những điều mình muốn làm và đây là điều Quân đã muốn làm lâu rồi nhưng không dám làm và nghĩ mình không thể làm được. Đây chính là cơ hội để Quân khám phá xem bản thân mình còn có gì khác nữa không hay chỉ có thể hát Pop Ballad thôi?

Thứ hai, Quân cũng muốn chứng minh cho các anh chị bầu sô – những người vẫn mặc định Quân chỉ có thể hát được nhạc trữ tình. Khi mọi người book sô hay hỏi Quân là “em có hát được nhạc sôi động không?” và việc Quân tham gia The Remix – Hòa âm ánh sáng chính là câu trả lời. Quân có thể hát được những thể loại khác và Quân nghĩ tất cả mọi điều, nếu mình cố gắng, mình sẽ làm được.

Đừng nói sau The Remix – Hòa âm ánh sáng Quân sẽ theo dòng nhạc EDM nhé?

- Khi thi thì chắc chắn Quân sẽ có những sản phẩm theo dòng nhạc này rồi và không hẳn chỉ có EDM thôi, remix còn nhiều dòng khác như House, Deep House, Electro House, Funky House, Dance House… Nhưng Quân nghĩ mình vẫn là ca sĩ nhạc Pop, nhạc điện tử chỉ hỗ trợ cho âm nhạc của mình thêm phần màu sắc. Mọi người sẽ vẫn thấy Quân của Pop, nhạc sôi động chỉ là để Quân thay đổi, để trước hết mình không cảm thấy mình nhàm chán.

Mọi người đang nói Quân và Noo Phước Thịnh sẽ đối đầu nhau tại chương trình năm nay. Ít nhất là về fans, cả hai sẽ làm The Remix – Hoà âm ánh sáng mùa 2 rất nóng.

- Rất là vui khi mọi người kỳ vọng vào Quân như vậy. (Cười lớn)

Một lời Quân sẽ nói với khán giả lúc này - khi chỉ còn ít giờ nữa đêm mở màn sẽ chính thức lên sóng?

- Tối nay mọi người sẽ được nghe 2 ca khúc hit đánh dấu tên tuổi của Trung Quân là Dấu mưaTrót yêu với phiên bản The Remix. Quân sẽ tham gia với phong cách Bollywood, mang âm hưởng của nhạc Ấn độ, cũng sẽ mặc đồ theo đúng kiểu người Ấn và vũ công cũng sẽ rất sặc sỡ và màu sắc. Mọi người nhớ đón xem và ủng hộ cho Quân nhé.

Cảm ơn Trung Quân và chúc bạn sẽ có một đêm diễn thành công!

Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ được THTT vào 21h hôm nay (3/1) trên kênh VTV3.

Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol lên sàn The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol lên sàn The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

VTV.vn - Noo Phước Thịnh và Trung Quân Idol - hai ca sĩ sở hữu nhiều fan, hứa hẹn có màn cạnh tranh quyết liệt tại sân chơi của thể loại EDM đang là xu hướng thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước