Thi thể của sao phim Glee mất tích dưới hồ đang được robot tìm kiếm

A (Theop TMZ)-Thứ hai, ngày 13/07/2020 09:47 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Các nhà chức trách cho biết họ đã sử dụng đến các robot trong việc tìm kiếm thi thể Naya Rivera tại lòng hồ Piru.

Theo chia sẻ của Phó cảnh sát trưởng hạt Ventura, các nhà chức trách đã sử dụng ROV - phương tiện hoạt động từ xa - sau khi phát hiện ra một hình dạng sẫm màu trong nước. Họ nghĩ có thể là một cơ thể người. Tuy nhiên, sau khi hạ ROV, những người tìm kiếm phát hiện ra khối màu sẫm đó là một nhánh cây.

Sau khi các nhà chức tranh cho xem đoạn video, có thể thấy việc tìm kiếm dưới lòng hồ Piru khó khăn như thế nào. Các thợ lặn chỉ có thể nhìn thấy một tầm rất ngắn trước mặt họ. Việc tầm nhìn bị hạn chế khiến việc tìm kiếm thi thể Naya trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, đội cứu hộ cũng không biết Naya ở khu vực nào của hồ khi cô biến mất.

Thi thể của sao phim Glee mất tích dưới hồ đang được robot tìm kiếm - Ảnh 1.

Kể từ ngày 8/7, khi Naya được thông báo mất tích tại hồ Piru, các nhà chức trách đã liên tục tìm kiếm cô nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo báo cáo, đã có hơn 20.000 người vừa đã ký một bản kiến ​​nghị yêu cầu các nhà chức trách lưu ý về sự nguy hiểm của hồ Piru. Cần phải làm rõ hồ nguy hiểm như thế nào để cảnh báo cho bất kỳ ai muốn chèo thuyền hoặc bơi trong hồ. 

Naya là nạn nhân đuối nước thứ 9 tại Hồ kể từ giữa những năm 90.

Xác của sao phim Glee có thể không bao giờ được tìm thấy Xác của sao phim Glee có thể không bao giờ được tìm thấy

VTV.vn - Theo cảnh sát, cơ thể của Naya Rivera - ngôi sao phim Glee - có thể không bao giờ được tìm ra. Tuyên bố này đã được đưa ra trong cuộc họp báo hôm nay (10/7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Naya Rivera

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước