Thư Kỳ liên tục bị truyền thông hỏi han về chuyện bầu bí

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 31/01/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: Thư Kỳ FB)

VTV.vn - Trở lại ngành giải trí sau 2 tháng nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, Thư Kỳ ngay lập tức bị truyền thông hỏi về chuyện bầu bí.

Vào tháng 12 năm ngoái, khi thông báo nghỉ ngơi để chữa chứng dị ứng da, Thư Kỳ đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai. Đáp trả những tin đồn vào thời điểm đó, ngôi sao 42 tuổi nói: "Làm thế nào mà tuyên bố đơn giản như thế của tôi lại vượt khỏi kiểm soát như thế được? Tôi chỉ muốn nghỉ ngơi sau khi đã làm xong phim và xin vui lòng đừng nghĩ quá nhiều về nó!".

"Tôi đã bị dị ứng da mặt một thời gian rồi. Hiện tại da tôi đang bị sưng. Vì thế, tôi phải điều trị trước khi xuất hiện trước máy quay một lần nữa. Ngoài ra, các bác sĩ cũng đã yêu cầu tôi nghỉ ngơi" – Thư Kỳ nói thêm.

Khi tham gia một sự kiện tại Đài Loan mới đây, truyền thông hỏi cô về chuyện bầu bí, Thư Kỳ nói cô không bận tâm tới những tin đồn như vậy và sẽ thông báo nếu có tin vui. Sau đó, cô nói thêm: "Chúng tôi sẽ để chuyện đó đi theo tự nhiên".

Trước câu hỏi kế hoạch cho một gia đình thật sự với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ đáp: "Tôi cần nghỉ ngơi trước nếu tôi muốn bệnh dị ứng của mình nhanh khỏi".

Thư Kỳ hiện chưa cho biết kế hoạch tái xuất màn ảnh của cô. Trong thông báo vào tháng 12 năm ngoái, ngôi sao của Đài Loan chỉ nói ngắn gọn rằng cô sẽ tạm ngừng diễn xuất một thời gian.

Thư Kỳ: Tôi nghỉ ngơi chứ không nghỉ hưu Thư Kỳ: Tôi nghỉ ngơi chứ không nghỉ hưu

VTV.vn - Đây là tuyên bố của Thư Kỳ sau những đồn thổi cô sẽ ngừng diễn xuất. Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan tỏ ra khó hiểu khi thông tin cô viết bị hiểu sai lệch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước