Thu Minh lấy lại dáng vóc như mơ

CA-Thứ tư, ngày 30/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ nổi tiếng khoe thân hình gợi cảm và thon gọn sau khi tăng cân khá nhiều trong thời kỳ sinh nở.

Nữ ca sĩ đã lấy lại được "đường cong" vốn có sau vóc dáng được chồng ví như "mẹ gấu" khi mang thai con trai đầu lòng. Cũng theo thông tin mới nhất, Thu Minh sẽ trở lại ghế nóng của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Vietnam Idol 2016.

Thu Minh hứa khắt khe hơn khi trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2016 Thu Minh "hứa" khắt khe hơn khi trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2016

VTV.vn - Năng động, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, nữ ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá mới cho mùa thi thứ 7.

Nữ giám khảo của cuộc thi chia sẻ: "Có lẽ năm ngoái tôi bầu bí nên sự cống hiến bị giới hạn. Ở mùa thi năm nay, khi con trai đã ra đời và cứng cáp, tôi nghĩ mọi sự tập trung và cống hiến sẽ đạt đến mức hoàn hảo hơn".

Khác với hình ảnh bà bầu ở mùa thi trước, Thu Minh hứa hẹn sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Hãy cùng chờ sự thay đổi của Thu Minh cũng như những điểm mới của Vietnam Idol năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước