Thu Phương bị fan nam hôn thắm thiết tại Hà Nội

PV-Thứ tư, ngày 06/01/2016 18:54 GMT+7

VTV.vn - Về Hà Nội để tham dự liveshow M-TP Ambition của Sơn Tùng M-TP, Thu Phương đã nhận được tình cảm nồng hậu của khán giả thủ đô.

Trưa ngày 6/1, Thu Phương đã có mặt tại Hà Nội để bắt đầu những buổi luyện tập đầu tiên cho liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 9/1. Trước đó, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức khi nghe thông tin Thu Phương nhận lời tham gia liveshow của Sơn Tùng M-TP, bởi theo hé hộ từ chính nữ ca sĩ, cô và đàn em sẽ có một tiết mục kết hợp đặc biệt, mang nhiều ẩn số thú vị cho khán giả trong đêm nhạc tới.

Thu Phương từng chia sẻ cô cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được lời mời tham gia trong Liveshow M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên. Nữ ca sĩ giải thích lý do đầu tiên khiến cô gật đầu đồng ý tham gia vào liveshow đầu tay của Sơn Tùng M-TP là do tin tưởng vào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của ê-kíp. Ngoài ra, Thu Phương cho biết, tình yêu mến và ngưỡng mộ dành cho Sơn Tùng M-TP là điều quan trọng nhất khiến cô cảm thấy hứng thú và chờ đợi vào một đêm nhạc thú vị, hoành tráng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Thu Phương tại sân bay:

 

TIN MỚI