Hoàng Dũng: "HLV Thu Phương là người hết lòng vì học trò"

BTVV-Thứ ba, ngày 22/09/2015 15:18 GMT+7

VTV.vn - Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hoàng Dũng đã có những chia sẻ chân thành về người thầy của mình - HLV Thu Phương.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (22/9), Hoàng Dũng đã chia sẻ cùng khán giả nhiều chuyện về chương trình Giọng hát Việt cũng như người thầy - HLV Thu Phương.

Nói về mối duyên đưa mình đến Giọng hát Việt, Hoàng Dũng bật mí một trong những lý do anh dự thi là được đi chơi ở TP.HCM: "Tôi đến với Giọng hát Việt là một quyết định bất ngờ và không có sự chuẩn bị trước. Nó kiểu như cái duyên cái số nó vồ lấy nhau vậy".

"Lúc đầu, được bạn bè rủ đi thi tôi không hứng thú lắm nhưng đúng hôm tuyển sinh, các công việc phải làm lúc đó đều bất ngờ bị hoãn lại hết nên quyết định đến thi Giọng hát Việt. Tôi nghĩ mình thi với mục tiêu học hỏi nhưng khi bạn bè bảo - Cố thi vào đến vòng Giấu mặt đi để được vào TP.HCM chơi. Tự nhiên, mình lại cảm thấy rất hứng thú", giọng ca 19 tuổi chia sẻ.

Hoàng Dũng cho biết anh quyết định vào đội HLV Thu Phương hoàn toàn chỉ mang tính cảm tính: "Đứng trên sân khấu, tôi chỉ đơn giản cảm thấy HLV Thu Phương là người khiến mình cảm thấy an toàn nhất. Tôi nghĩ mình có thể học hỏi và dựa vào chị được".

Nhận xét về người thấy của mình, Hoàng Dũng cho rằng Thu Phương là một người tình cảm, cứng rắn và cương quyết.

"Tôi khâm phục chị vì tất cả những điều chị có. Chị là người tình cảm với mọi người, yêu thương, hết lòng chăm lo cho học trò nhưng trong công việc, chị là người công tư phân minh", Hoàng Dũng tâm sự.

Kết thúc Giọng hát Việt, dù không đăng quang ở ngôi vị cao nhất nhưng Hoàng Dũng đã có trong tay một gia tài khá nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Mùa yêu đầu, Không phải dạng vừa đâu, Mái đình làng biển… Với khả năng ca hát và sáng tác, Hoàng Dũng đang là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của làng nhạc Việt.

Lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Dũng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước