Thử thách kinh dị Momo Challenge sẽ được dựng thành phim

QA (Theo MovieWeb)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 11:21 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan.

VTV.vn - Momo Challenge là một trò chơi bịp bợm gây ảnh hưởng tới trẻ em trên toàn thế giới. Nhân vật Momo sẽ được làm mới và xuất hiện trong bộ phim kinh dị Getaway.

Là một mối nguy hại với trẻ em, thử thách Momo đã bị cấm trên YouTube và các kênh hoạt hình cho trẻ em. Nhân vật này đã dấy lên một nỗi lo ngại cho các bậc cha mẹ khi cho phép con em mình sử dụng điện thoại khi không có sự kiểm soát của người lới và bắt đầu tự làm hại mình. 

Mới đây, nhân vật Momo sẽ quay trở lại trong bộ phim kinh dị mới mang tên Getaway. Bộ phim được đạo diễn bởi Lilton Stewart III.

Thử thách kinh dị Momo Challenge sẽ được dựng thành phim - Ảnh 1.

Ảnh: Rolling Stone.

Nội dung của bộ phim xoay quanh một nhóm các bạn sinh viên đại học đi dã ngoại. Nhóm sinh viên này ở tạm trong một căn nhà gỗ trong rừng và kể với nhau về quái vật Momo như một trò đùa. Momo được miêu tả với hình ảnh một người phụ nữ có hình hài đầu người, mình chim, tóc đen, mắt lồi. Quái vật này ám ảnh người chơi với những yêu cầu được ra lệnh qua các tin nhắn và cuộc gọi. Nhóm sinh viên bắt đầu chơi trò chơi chết người này và mọi chuyện bắt đầu trở nên nghiêm trọng.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức gì về thời gian ra rạp của bộ phim. Theo dự đoán, bộ phim sẽ là một cú hit khi chỉ riêng nhân vật Momo đã là một thương hiệu đáng sợ rồi. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước