Thư tình của Marilyn Monroe được bán đấu giá

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 13/11/2014 11:31 GMT+7

Marilyn Monroe và chồng, nhà viết kịch Arthur. (Ảnh: Gallery

Hơn 300 món đồ của biểu tượng tóc vàng sẽ được mang bán đấu giá vào tháng tới, trong đó bao gồm những la thư được viết bởi những người chồng cũ của cô – Joe DiMaggio và Arthur Mill

Trong những lá thư được gửi đến Marilyn Monroe, có rất nhiều bức thư gây chú ý, trong đó có lá thư được gửi đến từ ngôi sao bóng chày DiMaggio. Ngôi sao này đã nói về trái tim đau khổ của mình sau khi họ ly dị vào năm 1954 -  chỉ một vài tháng sau khi kết hôn.

Bức thư có đoạn viết: “Anh yêu em và muốn được cùng em. Không có gì anh muốn hơn là khôi phục lại sự tự tin của em trong anh. Trái tim tan vỡ của anh thậm chí còn rộng hơn khi nhìn thấy em khóc trước mặt tất cả mọi người”.

Một lá thư cũng rất đáng chú ý khác thuộc về người chồng nổi tiếng của Marilyn - nhà viết kịch Arthur. Bức thư thể hiện tình cảm sâu sắc của ông dành cho cô. Ngôn từ tha thiết được ông sử dụng làm tan chảy người đọc nó: “Xin em, nếu anh đã từng làm em khóc hoặc làm em buồn trong một giây phút, xin hãy tha thứ cho anh, cô gái hoàn hảo của anh. Anh yêu em”.

Trong những bức thư được bán đấu giá còn có cả những bức thư được gửi tới từ những người bạn nổi tiếng của Marilyn, như Clark Gable, Cary Grant và Jane Russell.

Người phụ trách của buổi đấu giá, Martin Nolan – người đã mất 9 tháng để biên soạn bộ sưu tập trên - cho biết: “Những lá thư thật sự khiến bạn ớn lạnh khi bạn đọc, nó cho thấy sự thân mật và tính cá nhân của chính nó”.

Buổi bán đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6/12, được dự kiến sẽ có thể mang về hơn 1 triệu USD. Theo người phụ trách, buổi bán đấu giá chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ Marilyn Monroe - những người sẽ bay đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Marilyn Monroe

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước