Thiếu cảnh “tình củm”, rating Hậu duệ mặt trời tập 7 giảm nhẹ

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 17/03/2016 10:04 GMT+7

(Ảnh: Couch Kimchi)

VTV.vn - Sự thiếu vắng các phân cảnh “tình củm” có thể là yếu tố chính khiến rating Hậu duệ mặt trời tập 7 giảm nhẹ 0,2%.

Theo thống kê của AGB Nielsen, Hậu duệ mặt trời tập 7 ghi nhận rating 28,3% trên toàn quốc, giảm 0,2% so với tập trước đó. Tuy nhiên, tại Seoul, rating phim lại tăng 1,4% lên thành 31,8%. Nhiều người cho rằng yếu tố chính khiến rating tập 7 của Hậu duệ mặt trời giảm nhẹ là do sự thiếu vắng các phân cảnh tình cảm giữa hai nhân vật chính Yoo Shi Jin – Kang Mo Yeon.

Hậu duệ mặt trời “thiêu đốt” màn ảnh với rating ngất ngưởng Hậu duệ mặt trời “thiêu đốt” màn ảnh với rating ngất ngưởng

VTV.vn - Không gì có thể cản nổi sức càn quét mãnh liệt của cơn bão “Hậu duệ mặt trời”. Rating tập 5 của phim tiếp tục tăng mạnh trong sự ngỡ ngàng của các đối thủ cùng khung giờ.

Nội dung tập 7 phần lớn xoay quanh công cuộc giải cứu những nạn nhân còn đang mắc kẹt trong đống đổ nát sau vụ động đất kinh hoàng xảy ra tại Uruk. Trong khi đại úy Yoo Shi Jin chỉ huy đội Alpha tìm kiếm và giải thoát các nạn nhân còn đang mắc kẹt, bác sĩ Kang Mo Yeon cũng bận rộn không kém khi phải phân loại và cứu chữa các bệnh nhân, từ những người chỉ bị thương phần mềm tới những người chỉ cách cái chết một gang tay. Vì đều có công việc của riêng mình nên dù nhiều lần chạm mặt nhau, hai người vẫn không thể ở bên nhau.

Phân cảnh tình củm hiếm hoi của cặp đôi Yoo Shi Jin – Kang Mo Yeon trong tập 7 là ở cuối phim, khi chàng đại úy điển trai được cô khâu lại vết thương ở vai. Tại đây, anh đã không giấu nổi cảm xúc và lại một lần nữa thổ lộ tấm chân tình với Kang Mo Yeon.

“Tôi đã rất nhớ em. Bất luận là làm gì, tôi cũng rất nhớ em. Tôi đã từng thử nhiều cách, từng dày vò bản thân, từng uống rượu. Dù vậy, không khi nào, tâm trí tôi không nghĩ về em”, đại úy Yoo Shi Jin cất lên tiếng nói từ sâu thẳm trong trái tim.

Vậy Kang Mo Yeon sẽ trả lời ra sao khi nghe những lời nói này? Hãy cùng theo dõi tập 8 Hậu duệ mặt trời để biết tiếp diễn biến của bộ phim!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước