Thưởng thức màn trình diễn hip hop đặc biệt của biên đạo người Pháp

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 24/04/2019 16:39 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, khán giả Hà Nội đã được thưởng thức màn trình diễn hip hop hết sức đặc biệt mang tên The Roots.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chương trình Krossing Over Arts Festival do biên đạo múa Sebastian Lý phối hợp với Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức.

Đạo diễn và biên đạo múa của The Roots là một nghệ sĩ hip hop người Pháp, Kader Attou. Anh được tờ New York Times mô tả là một trong những nghệ sĩ nhảy hip hop nổi tiếng nhất của Pháp và được đánh giá cao vì sự kết hợp ấn tượng giữa hip hop và yếu tố khiêu vũ đương đại.

Trong chương trình The Krossing Over Festival, The Roots mang đến một cuộc đối thoại giữa những người trình diễn cũng như khán giả thông qua những động tác kỹ thuật và đầy cảm xúc. Chính những nghệ sĩ biểu diễn cũng tìm cho mình những sự kết nối trong khi quá trình biểu diễn.

Trước khi trình diễn tại Việt Nam, The Roots đã được giới thiệu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Palestine, Brazil, Algeria và Cuba.

Gặp gỡ biên đạo múa tài năng người Pháp gốc Việt Gặp gỡ biên đạo múa tài năng người Pháp gốc Việt

VTV.vn - Tiếp sau thành công tại TP.HCM và Festival Huế 2016, vở múa Autarcie (Độc lập) của biên đạo múa tài năng người Pháp gốc Việt Anne Nguyễn vừa ra mắt khán giả thủ đô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước