Thùy Chi “gây mê” khán giả với giọng ca trong trẻo

P.V-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 14:53 GMT+7

(Ảnh: Bài hát Việt)

VTV.vn - Nếu như 6 ca khúc mới nhận được rất nhiều lời khen ngợi tại BHV tháng 11 thì phần ca sĩ khách mời với sự xuất hiện của Thùy Chi cũng là một dấu ấn đẹp.

Là ca sĩ khách mời của Bài hát Việt tháng 11, Thùy Chi đã để lại những ấn tượng đẹp – như cô đã và vẫn luôn làm được trong suốt những năm qua. Những phần trình diễn của Thùy Chi tại Bài hát Việt đã được đánh giá là đã làm nên một cái kết đẹp cho chương trình trong buổi tối 27/11.

Chia sẻ khi xuất hiện tại Bài hát Việt tháng 11 trong vai trò ca sĩ khách mời, Thuỳ Chi cho biết: "Lần nào Chi tham gia Bài hát Việt cũng giống như lần đầu tiên nên cảm giác rất run. Tuy nhiên, lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ của quý vị khán giả khiến Chi cảm thấy phấn khích hơn".

Nói về sự hợp tác với các tác giả của Bài hát Việt, Thuỳ Chi đã ví những cuộc gặp gỡ ấy là duyên: "Trong cuộc sống, khi mình gặp được ai đó thì đó là cái duyên. Chi nghĩ mình may mắn vì trong nghề gặp được rất nhiều anh chị nhạc sĩ và họ chia sẻ rất nhiều bài hát mới cho Chi, như nhạc sĩ Nguyên Duy Hùng, nhạc sĩ Văn Phong, nhạc sĩ Hoàng Anh Minh và rất nhiều nhạc sĩ khác nữa. Chi nghĩ đó là điều may mắn và hạnh phúc của mình".

Theo yêu cầu của nhiều độc giả, VTV News xin giới thiệu lại những phần trình diễn của Thuỳ Chi tại Bài hát Việt tháng 11 trong video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Thùy Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước