Tiên Tiên khen ngợi Thùy Chi

P.V-Thứ ba, ngày 14/07/2015 11:12 GMT+7

(Ảnh: Tiên Tiên Instagram)

VTV.vn - Nữ tác giả của bản hit "Say you do" đã dành nhiều khen ngợi cho ca sĩ Thùy Chi. Cô nói Thùy Chi là người ấn tượng nhất cô đã từng hợp tác cùng.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, trước câu hỏi ca sĩ nào đã từng hợp tác để lại ấn tượng nhất, Tiên Tiên không ngần ngại trả lời đó là Thùy Chi: “Thùy Chi không chỉ là một người con gái dịu dàng mà còn rất cầu toàn trong âm nhạc. Chi là một người có rất nhiều thứ Tiên phải học hỏi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nói về vai trò của âm nhạc trong đời sống của mình, nữ ca sĩ của bản hit Say you do đã so sánh âm nhạc như hơi thở của cô: “Âm nhạc là hơi thở của Tiên, cho nên nếu sống thiếu âm nhạc có lẽ cuộc sống của mình sẽ tẻ nhạt lắm. Vinh quang sau này có đến hay không thì âm nhạc vẫn là âm nhạc và mình vẫn sẽ làm việc này”.

“Chỉ cần còn người nghe Tiên sẽ còn viết” – nữ ca sĩ kiêm tác giả khẳng định.

Tiên Tiên tiết lộ cô đã có thời gian từng bị trầm cảm và chính âm nhạc đã giúp cô thoát khỏi quãng thời gian bế tắc: “Để có sự thay đổi của ngày hôm nay, tất cả là nhờ âm nhạc”.

“Khi viết ra bất cứ ca khúc nào thì đó cũng là cơ hội cho bản thân Tiên, giúp Tiên giải tỏa cũng như chia sẻ với hàng ngàn người khác. Đó cũng là lý do mà Tiên nghĩ chúng ta không nên ôm đồm quá nhiều nỗi buồn vào bản thân mình”.

“Hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người chúng ta sẽ nhận lại được sự đồng cảm”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước