Thuỳ Dương (Người phán xử) không thích con gái theo nghề mẹ

PV/Ảnh: FB BTVV-Thứ năm, ngày 24/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Quyên của Người phán xử tâm sự, cô không muốn con gái theo nghề diễn viên vì đây là công việc vất vả và thu nhập cũng không cao.

Thùy Dương là nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Tình yêu không hẹn trước... Gần đây nhất, cô gây ấn tượng với vai Quyên - người yêu cũ của Lê Thành (Hồng Đăng) trong phim Người phán xử.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề diễn viên, Thuỳ Dương tâm sự cô theo đuổi nghiệp diễn một cách rất tự nhiên, nó từ niềm yêu thích thuở nhỏ trở thành đam mê không thể bỏ dù bị cha mẹ phản đối.

"Khi mới vào trường sân khấu, mình nghĩ tất cả đều màu hồng, cứ vào trường là mình sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng. Nhưng khi được học rồi, mọi thứ không như suy nghĩ của mình. Nghề diễn viên rất vất vả, đi học, đi tập suốt, thậm chí đi tập mình cũng chẳng được xinh đẹp, lúc nào cũng bú rù hết lên", Thuỳ Dương nói.

"Tôi không nghĩ làm nghệ thuật sẽ có tiền. Những người làm nghệ thuật đều hiểu công việc này vất vả và không có tiền. Dù có cát xê nhưng mức chi cho diễn viên còn thấp, với những người làm nghệ thuật chân chính thì không đủ để lo cho bản thân và gia đình", nữ diễn viên cho hay.

"Là người của công chúng, ai cũng muốn mọi người biết đến. Tôi cũng muốn thế nhưng đó không phải mục tiêu lớn nhất khi làm nghệ thuật. Tôi yêu thích công việc đó, yêu thích khi mình là một người nghệ sĩ vì cảm thấy nó có nhiều cái hay".

Tuy nhiên, theo Thuỳ Dương, nghề diễn viên vất vả, thời gian làm việc không ổn định và thu nhập không cao. Đây cũng là lý do cô không muốn con gái theo nghề này.

"Giống như bố mẹ tôi vậy, tôi không thích con theo nghề diễn viên, nhưng nếu con gái quyết tâm theo thì đành phải chiều", Quyên của Người phán xử nói thêm.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Thuỳ Dương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước