Tiếp nối cái kết của "Avengers: Endgame", trailer mới của "Spider-Man: Far from Home" chính thức lên sóng

QA-Thứ ba, ngày 07/05/2019 07:05 GMT+7

Ảnh: Movie Web.

VTV.vn - Trailer thứ 2 của chàng nhện được lên kệ với một cuộc phiêu lưu mới. Bộ phim là cái kết của giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngày 6/5, Marvel chính thức tung ra trailer thứ 2 của bộ phim Spider-man: Far from Home. Bộ phim là bước tiếp theo của thế giới sau các sự kiện trong Avengers: Endgame

Lần đầu tiên trong lịch sử MCU, mở màn trailer là lời cảnh báo. Người được mở màn chính là "thánh spoiler" Tom Holland cùng với lời nhắc nhở: "Nếu bạn chưa xem Avengers: Endgame, hãy dừng lại ngay vì trailer sẽ tiết lộ nội dung của Endgame". 

Thế giới sau khi mất đi Iron Man thì vẫn còn các anh hùng khác, nhưng khi Peter mất đi Tony Stark là mất đi một người quan trọng nhất cuộc đời. Trong suốt thời gian tham gia vào MCU, giữa Người Nhện và Người Sắt luôn tồn tại mối tình cảm gắn kết như "cha - con". Vậy nên, Spider-man xuất hiện trong trailer với nỗi buồn cùng lời thoại: "Cháu nhớ chú ấy". 

Tuy đã đánh bại Thanos - siêu ác nhân trong lịch sử, cái ác vẫn luôn lộng hành và các siêu anh hùng vẫn cần phải ra tay để bảo vệ nhân loại. Trong khi Captain Marvel đang bận rộn với các hành tinh khác, hay Thor đang mải đi tìm chính nghĩa hoặc đang "giảm béo" thì vận mệnh của Trái Đất nằm trong tay chàng trai trẻ tuổi Peter Parker. 

Nick Fury cùng đặc vụ Maria Hill xuất hiện với vai trò người hướng dẫn và bạn đồng hành của Người Nhện để bảo vệ thế giới. 

Bộ phim xoay quanh chuyến du lịch châu Âu của Peter và những người bạn. Thế nhưng, chuyến nghỉ mát bị gián đoạn bởi những thế lực siêu nhiên và buộc Spider-man phải tạm gác dự định nghỉ ngơi để bảo vệ mọi người. Đặc biệt, trailer cũng đã nhắc tới khái niệm đa vũ trụ tồn tại trong MCU.  

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc, bộ phim còn có sự góp mặt của tài tử Jake Gyllenhaal trong vai Mysterio. Được biết, Spider-man: Far from Home được chắp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers và được đạo diễn bởi Jon Watts. 

Trailer thứ 2 của bộ phim Spider-man: Far from Home

Spider-Man: Far From Home dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/7/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước