“Spider-Man: Far From Home” sẽ kết thúc giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 11:16 GMT+7

(Ảnh: Geek Tyrant)

VTV.vn - Trước đó, nhiều khán giả cho rằng bom tấn sắp tới “Avengers: Endgame” mới là sự kết thúc của Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 3.

Chủ tịch Marvel Kevin Feige đã chính thức tuyên bố Avengers: Endgame không phải phần kết thúc của giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, thay vào đó là bộ phim tiếp theo về Người Nhện mang tên Spider-Man: Far From Home.

Trước đó, theo dự đoán của khán giả, bộ phim Người Nhện sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên đánh dấu một thời đại mới trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Thực tế, đây là một trường hợp khá hợp lý khi Avengers: Endgame được cho là cột mốc cho hồi kết của các siêu anh hùng đời đầu, mở ra một kỷ nguyên mới cho hàng loạt những siêu anh hùng mới, trong đó có Captain Marvel.

“Spider-Man: Far From Home” sẽ kết thúc giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Không phải "Avengers: Endgame", "Spider-Man: Far From Home" mới là sự kết thúc của Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 3. (Ảnh: Polygon)

Tuy nhiên, theo lời giải thích của hãng Marvel, việc kết thúc giai đoạn 3 bằng Spider-Man: Far From Home sẽ giúp làm giảm sự nặng nề trong Vu trụ điện ảnh Marvel, thay vào đó là một kỷ nguyên mới tươi sáng hơn. Điều này cũng khá giống với việc Ant-Man (2015) kết thúc giai đoạn 2 ngay sau bom tấn kịch tính Avengers: Age of Ultron (2015).

Điều này cũng đồng nghĩa với việc khán giả chưa thể đoán được đâu là bộ phim mở đầu cho giai đoạn 4 và những diễn biến tiếp theo ở giai đoạn này. Ở thời điểm hiện tại, Marvel vẫn chưa công bố về các dự án phim trong tương lai.

“Spider-Man: Far From Home” sẽ kết thúc giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Trong thời gian chờ đợi một kỷ nguyên mới của Marvel, khán giả đang vô cùng háo hức với bom tấn siêu "khủng" Avengers: Endgame. Mặc dù đã có nhiều giả thuyết về cái kết của siêu phẩm này nhưng dàn diễn viên đã ngay lập tức khẳng dịnh, mọi dự đoán của khán giả đều không chính xác. Câu trả lời này tiếp tục khiến người hâm mộ thêm phần tò mò và háo hức.

Bộ phim được dự đoán sẽ mang về con số doanh thu kỉ lục lên đến 2 tỷ USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/4/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước