Tiết lộ gây choáng của Brad Pitt về chuyện con cái

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 20:11 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair Italia)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với tờ Daily Telegraph, Brad Pitt thừa nhận anh và vợ, Angelina Jolie, đã từng muốn có 12 đứa con.

Tuy nhiên, mong ước về một gia đình thật sự lớn ấy đã phải dừng lại ở con số 6. Lý do như Brad Pitt cho biết, chỉ với 6 đứa trẻ, cuộc sống gia đình họ đã trở nên rất hỗn loạn.

“Angelina và tôi đã nhắm đến mục tiêu có khoảng hơn chục đứa trẻ” – Brad nói với Telegraph – “Tuy nhiên, chúng tôi đã phải dừng lại ở con số 6”.

Mặc dù nói cuộc sống của một gia đình đông con “khá hỗn loạn” nhưng nam diễn viên 51 tuổi nói anh yêu sự hỗn loạn ấy: “Có rất nhiều cuộc chiến đấu, rất nhiều trọng tài, rất nhiều gây gổ… Hỗn loạn, hoàn toàn hỗn loạn. Nhưng rất vui. Có rất nhiều tình yêu ở đó”.

Brad Pitt chia sẻ rằng mong ước về một gia đình lớn, đông đúc trẻ con bắt nguồn từ thời thơ ấu của anh khi nhìn những người bạn lớn lên với rất nhiều anh chị em xung quanh. Ngôi sao 51 tuổi cũng cho biết thêm, cách giáo dục của cha anh với các con cũng là nguồn cảm hứng để anh có được kiến thức khi trở thành một ông bố. Brad đã có cách giáo dục riêng với những đứa con của anh khi nuôi dạy chúng.

Angelina Jolie: Công việc của tôi là yêu Brad Pitt Angelina Jolie: Công việc của tôi là yêu Brad Pitt

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, Angelina Jolie đã khẳng định rằng công việc của cô là yêu chồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước