Angelina Jolie: Đóng cảnh nóng với Brad Pitt khá kỳ cục

Thùy Hương (Theo EW)-Thứ năm, ngày 12/11/2015 10:53 GMT+7

VTV.vn - Là cặp đôi vàng của Hollywood nhưng Angelina Jolie cho biết cô vẫn cảm thấy khá gượng gạo khi đóng cảnh nóng với chồng mình trong phim By the sea.

Không chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn của By the sea, Angelina Jolie còn tham gia vào bộ phim với tư cách diễn viên đóng cặp cùng người chồng nổi tiếng Brad Pitt. Trong phim, hai người vào vai một cặp vợ chồng với không ít những cảnh quay nóng bỏng. Chia sẻ về cảm xúc khi đóng những cảnh quay này, Angelina Jolie cho biết cô cảm thấy khá kỳ cục và gượng gạo.

“Tôi luôn cảm thấy những cảnh nóng khá kỳ lạ, đặc biệt là khi đóng với chồng mình. Cách duy nhất để vượt qua cảm giác đó là ngồi nói chuyện thẳng thắn để chắc chắn rằng đối phương không cảm thấy gượng gạo”, Angelina Jolie chia sẻ với Entertainment Weekly.

Angelina Jolie cho biết mọi thứ còn gượng gạo hơn khi đích thân cô là người chỉ đạo những cảnh quay thiếu vải. “Điều kỳ cục nhất trên thế giới này hẳn là việc nằm trong bồn tắm với chiếc iPad bên cạnh để theo dõi những cảnh quay từ bên ngoài trong khi chỉ đạo chồng mình”, ngôi sao 40 tuổi nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước