Tiết lộ thú vị của Lâm Tâm Như khi biến bạn thân thành chồng

A (Theo Marie Claire)-Thứ năm, ngày 27/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Marie Claire China)

VTV.vn - Ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách nói cô đã rất lo lắng khi quyết định chuyển mối quan hệ bạn bè với Hoắc Kiến Hoa thành quan hệ yêu đương.

Trước khi trở thành người yêu, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có hơn 10 năm làm bạn. Khi cả hai quyết định chuyển đổi sắc thái quan hệ vào đầu năm nay – trở thành người yêu, Lâm Tâm Như cho biết cô đã không chắc chắn liệu cô có quyết định đúng đắn hay không trong việc biến tình bạn thành một cái gì đó lớn hơn thế.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Lâm Tâm Như nói: "Khi còn là bạn bè, chúng tôi đi ăn với nhau mọi lúc. Chúng tôi không sợ bị bắt gặp bởi vì chúng tôi là bạn của nhau".

"Nhưng khi chúng tôi yêu nhau thì tôi bắt đầu cảm thấy sự tự ý thức nhiều hơn ở mình" – Lâm Tâm Như nói tiếp – "Tôi sợ bị chụp ảnh. Tôi rất cảnh giác. Tôi chỉ cảm thấy thoải mái nếu chúng tôi đi ăn vào thời gian mà có ít người. Tôi chỉ cảm thấy an toàn nếu chúng tôi ngồi trong phòng VIP".

Ngôi sao sinh năm 1976 cũng cho biết thêm, trong mối quan hệ giữa cô và Hoắc Kiến Hoa, lằn ranh giữa quan hệ bạn bè và tình yêu rất mỏng manh. Và mặc dù muốn ở bên nhau nhưng tương lai là đáng sợ để dự đoán. Suy nghĩ này đã khiến cô và Hoắc Kiến Hoa mất một thời gian dài ở trong sự lưỡng lự.

"Bạn bè có thể là mãi mãi nhưng người yêu thì có thể chia cách" – Lâm Tâm Như nói – "Và khi chuyện đó xảy ra thì nó sẽ rất khó khăn để trở lại mối quan hệ như thời điểm trước đó".

Tiết lộ thú vị của Lâm Tâm Như khi biến bạn thân thành chồng - Ảnh 1.

Nhưng sau gần 10 năm lẩn trốn lằn ranh đó vì sợ hãi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cuối cùng cũng đã quyết định cùng nhau vượt qua nó.

"Bạn không biết điều gì xảy ra nếu bạn không cố gắng. Nếu bạn không bước đi vì nó" – Lâm Tâm Như kết lại.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn trong một lễ cưới rất lãng mạn tại Bali vào ngày 31/7 – gần 3 tháng sau khi cả hai công khai quan hệ với truyền thông và người hâm mộ. Đầu tháng 9, Lâm Tâm Như cũng xác nhận thông tin cô mang thai.

Công khai chuyện tình cảm, Lâm Tâm Như thở phào nhẹ nhõm Công khai chuyện tình cảm, Lâm Tâm Như thở phào nhẹ nhõm

VTV.vn - Đây là một trong những chia sẻ của Lâm Tâm Như trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire phiên bản phát hành tại Trung Quốc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lâm Tâm Như

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước