Lý do Lâm Tâm Như chậm thừa nhận chuyện bầu bí

A (Theo Asean News)-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Hype)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Lâm Tâm Như đã giải thích lý do vì sao cô chậm trễ trong việc xác nhận tin đồn mang thai.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn ngày 31/7 tại Bali, tuy nhiên, tin đồn về việc cô mang thai đã dấy lên từ trước đó và liên tục được nhắc đến ngay cả khi đám cưới đã diễn ra. Phải gần 2 tháng sau khi lễ cưới được tổ chức, Lâm Tâm Như mới chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. Cô đã xác nhận tin vui trong một sự kiện tại Đài Loan vào tuần trước.

Vào đầu tuần này, khi xuất hiện tại một chương trình từ thiện, truyền thông đã hỏi Lâm Tâm Như lý do tại sao cô chậm trễ thừa nhận tin vui của mình với mọi người, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách trả lời: "Đó là chuyện cá nhân và tôi muốn có một chút riêng tư".

Theo xác nhận của Lâm Tâm Như, cô hiện đang mang thai ở tháng thứ 4. Giới tính của em bé cũng là chủ đề được nhiều người đặt câu hỏi, tuy nhiên, nữ diễn viên đã trả lời bằng một câu nói tránh khi nói rằng cô không quan tâm về giới tính em bé là gì cũng như không có ý tưởng về nó.

Trong khi đó, theo Hoắc Kiến Hoa: "Giới tính nào cũng tốt cả và tôi sẽ yêu tất cả như nhau". 

Lâm Tâm Như mang thai con gái? Lâm Tâm Như mang thai con gái?

VTV.vn - Với chia sẻ sẽ mua những sản phẩm màu hồng cho em bé, Lâm Tâm Như đã làm rộ lên tin đồn cô đang mang thai con gái.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước