Tiêu Ngọc Linh bắt đầu công việc đại sứ thương hiệu cho AirAsia

PV-Thứ ba, ngày 10/02/2015 19:51 GMT+7

(VTV.vn) - Tiêu Ngọc Linh, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu đầu tiên cũa hàng hàng không này tại Việt Nam.

Nhận thấy được ở Tiêu Ngọc Linh những phẩm chất, tố chất phù hợp với tiêu chí mà thương hiệu hướng đến, hãng hàng không AirAisa đã quyết định lựa chọn cô vào vai trò vô cùng quan trọng mà hiếm người mẫu trẻ nào có cơ hội đạt được.

Với vai trò mới này, Tiêu Ngọc Linh không giấu được niềm vui và sự tự hào: "Tôi thực sự rất hạnh phúc khi trở thành Đại sứ thương hiệu của AirAsia tại Việt Nam. AirAsia là một hãng hàng không có chất lượng lượng dịch vụ tốt, luôn nỗ lực thực hiện ước mơ bay với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Tôi rất sẵn lòng đóng góp sức lực của mình để thực hiện sứ mệnh này cho người Việt và không ngừng nỗ lực, để với AirAsia, giờ đây ai cũng có thể bay".

Công việc đầu tiên Tiêu Ngọc Linh khi là Đại sự thương hiệu của hãng hàng không AirAsia chính là truyền đạt thông điệp của hãng vào dịp lễ quan trọng nhất trong năm – Tết Nguyên Đán.

Một số hình ảnh của Tiêu Linh:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước