Tiểu Son Ye Jin trải lòng về quyết định bỏ học cấp 3

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 05/09/2016 10:37 GMT+7

VTV.vn - Kim So Hyun – nữ diễn viên được mệnh danh là tiểu Son Ye Jin – đã có những chia sẻ về quyết định bỏ học cấp 3 để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Sinh năm 1999, năm nay, Kim So Hyun bước sang tuổi 18 (tính theo tuổi Hàn). Sau khi hoàn thành xong việc học ở cấp 2, cô nàng đã quyết định không lên cấp 3 mà tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

"Tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định bỏ học cấp 3" – tiểu Son Ye Jin chia sẻ - "Khi đến trường, tôi thích gặp gỡ bạn bè nhưng thật khó để cân bằng giữa diễn xuất và việc học. Tôi không thể tập trung vào việc học nhưng vẫn phải tham gia các bài kiểm tra. Khi đạt điểm kém, tôi sẽ tự thấy xấu hổ về chính mình. Suy nghĩ về việc đó, tôi quyết định thà dành 3 năm học cấp 3 cho việc diễn xuất".

Người đẹp nói tiếp: "Tất nhiên, ở thời điểm đó, tôi không chắc lắm về sự lựa chọn của mình. May mắn thay, tôi đã nhận được một số dự án tốt và có thể tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Nhiều bộ phim tôi tham gia cũng có bối cảnh trường học nên tôi không cảm thấy trống trải lắm. Ngoài ra, vì không phải đóng phim một mình nên tôi cũng đã có những kỷ niệm đẹp với các bạn diễn trên phim trường".

Kim So Hyun là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá rất cao hiện nay. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên, sống động đã giúp cô lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng. Kim So Hyun đang gây được tiếng vang với bộ phim truyền hình Tới đây nào ma kia!.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước