Tin nhắn giữa mẹ mỹ nhân giật chồng Kim Min Hee vợ Hong Sang Soo là giả

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 23/06/2016 11:05 GMT+7

VTV.vn - Gia đình đạo diễn Hong Sang Soo đã lên tiếng khẳng định tin nhắn trao đổi giữa vợ bà Hong và mẹ của Kim Min Hee hoàn toàn là bịa đặt.

Chỉ vài ngày sau khi thông tin về vụ ngoại tình tai tiếng giữa đạo diễn gạo cội Hong Sang Soo và người đẹp Kim Min Hee lan truyền trên các trang báo lớn, tạp chí Woman Sense đã công bố đoạn tin nhắn được cho là giữa vợ Hong Sang Soo và mẹ của Kim Min Hee. Tuy nhiên, gia đình đạo diễn họ Hong đã khẳng định cuộc trò chuyện này là giả mạo.

Vào ngày 22/6, gia đình đạo diễn đã lên tiếng tố cáo: “Vợ Hong Sang Soo đã có một cuộc phỏng vấn không ghi âm với phóng viên vào tháng 4 vừa qua. Trong cuộc trò chuyện này, bà ấy chỉ đơn thuần nói lên cảm xúc của mình. Tuy nhiên giờ đây, tạp chí này lại công bố những thông tin mạo nhận đây là một cuộc phỏng vấn độc quyền. Thậm chí, họ còn tung những tin nhắn giả mạo mà chúng tôi chưa từng cung cấp”.

Không chỉ giật chồng, Kim Min Hee còn dạy ngược vợ đạo diễn Hong Sang Soo Không chỉ giật chồng, Kim Min Hee còn dạy ngược vợ đạo diễn Hong Sang Soo

VTV.vn - Không chỉ làm người thứ 3 xen vào tổ ấm của đạo diễn Hong Sang Soo, nữ diễn viên Kim Min Hee còn lên tiếng dạy dỗ người vợ kề vai sát cánh với ông trong 30 năm qua.

Trước đó, sáng 22/6, Woman Sense đã đăng tải một bài viết và khẳng định họ có cuộc phỏng vấn độc quyền với vợ Hong Sang Soo. Tuy nhiên, thông tin trong bài viết đã được đăng tải khi chưa có sự cho phép của bà và bài viết cũng được cho là thêu dệt sự thật.

Được biết, cho đến nay, gia đình Hong Sang Soo mới chỉ gặp gỡ với duy nhất hãng tin Dispatch và chưa từng nhận lời phỏng vấn với bất cứ tờ báo nào khác. Dù vậy, vẫn có nhiều tờ báo tự nhận thực hiện cuộc phỏng vấn độc quyền với gia đình vị đạo diễn nổi tiếng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước