Tình cũ của Leonardo DiCaprio muốn có con

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 12/10/2015 11:47 GMT+7

Bar và chồng, Adi Ezra. (Ảnh: Hello)

VTV.vn - Trong khi Leonardo DiCaprio vẫn còn muốn bay nhảy thì tất cả những tình cũ của anh đều đã ổn định cuộc sống và mơ về những đứa trẻ.

Chân dài Bar Refaeli, người có mối tình dài 5 năm với Leonardo DiCaprio, vừa kết hôn vào tháng trước với doanh nhân giàu có Adi Ezra. Cô đang tận hưởng đời sống mật ngọt và không ngại ngần tuyên bố muốn có con để cuộc sống trọn vẹn hơn. Bar muốn có con càng sớm càng tốt.

Chân dài 30 tuổi nói với tạp chí OK! rằng cô và chồng muốn chia sẻ thời gian riêng tư cùng nhau trước khi mở rộng gia đình nhỏ bằng việc có thêm thành viên. Và việc đó trước sau gì cả hai cũng sẽ thực hiện nên họ đã quyết định sớm có con trong tương lai gần.

“Tôi muốn sớm có con” – Bar nói với tạp chí OK! – “Chúng tôi sẽ sớm có những đứa trẻ, tôi hy vọng thế”.

Mặc dù luôn nói rằng hôn nhân không thay đổi bản chất mối quan hệ giữa cô và Adi nhưng cô cũng thừa nhận có những cảm xúc khác về cách cô cảm thấy khi Adi trở thành chồng cô.

“Tôi không nghĩ hôn nhân thay đổi mối quan hệ của mình và tôi tin mọi người lựa chọn hôn nhân bởi họ hạnh phúc với việc được ở bên nhau. Vậy tại sao chúng ta phải thay đổi bất cứ điều gì?” – chân dài 30 tuổi bày tỏ quan điểm – “Tôi không mong đợi điều đó – sự thay đổi sau hôn nhân”.

“Tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ vẫn thế, giống như những ngày trước khi kết hôn” – Bar nói tiếp – “Nhưng bạn sẽ cảm thấy một chút khuấy động hơn về sự cam kết khi mà bạn gọi ai đó là “chồng”…”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, người đẹp Israel nói chồng cô khá lãng mạn và anh đã cầu hôn cô theo cách rất cổ điển – một kiểu cách mà tất cả các cô gái đều ít khi chối từ: “Adi là kiểu đàn ông lãng mạn theo lối cổ điển. Anh ấy đã quỳ một gối xuống giữa bữa ăn tối lãng mạn của chúng tôi tại Maldives và hỏi tôi có đồng ý làm vợ anh ấy không. Và tất nhiên rồi. Tôi đã đồng ý”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước