Tóc Tiên hóa thân thành chiến binh nóng bỏng trong MV mới

T.H-Thứ năm, ngày 21/01/2016 14:44 GMT+7

VTV.vn - Tối 20/1 tại TP.HCM, Tóc Tiên tổ chức buổi ra mắt MV được dán mác 16+ mang tên Big Girls Don’t Cry. Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mới của nữ ca sĩ sau hit Ngày mai.

Big Girls Don’t Cry không chỉ thoả mãn phần nghe mà còn đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của Tóc Tiên. Với sự hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Tóc Tiên hóa thân thành một nữ chiến binh châu Á. Sau khi bị phản bội, cô quyết định trả thù.

Để đúng với hình ảnh này, nữ ca sĩ chọn hơn 60 bộ trang phục theo phong cách dominatric geisha, pha một chút bohemian và punk rock và thực hiện nhiều động tác nóng bỏng. Tuy nhiên, Tóc Tiên khẳng định hình ảnh này không phản cảm mà vẫn ở mức chấp nhận được với những khán giả trên 16 tuổi.

Tóc Tiên tâm sự: “Với Big Girls Don’t Cry, cả tôi và ê-kíp đều muốn thoả sức sáng tạo, được làm những điều chưa ai làm với hi vọng mang lại điều gì đó mới mẻ cho khán giả. Phần trang phục được các nhà thiết kế sáng tạo riêng cho phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của nhân vật.

Về mức độ gợi cảm, tôi nghĩ chúng hoàn toàn nằm ở mức chấp nhận được với những khán giả trên 16 tuổi. Điều tôi muốn chia sẻ nhất thông qua MV này là phụ nữ hãy tự tin làm những điều mình muốn, thậm chí thể hiện sức mạnh của mình thay cho sự chịu đựng. Tôi không thể truyền đạt đến khản giả điều đó khi chính bản thân mình còn không dám làm những điều bản thân mình muốn”.

Bên cạnh đó, phần biên đạo của Big Girls Don’t Cry cũng được đầu tư ý tưởng với tên gọi vui là “vũ điệu ninja giã gạo”, được kỳ vọng sẽ gây sốt tương tự “vũ điệu cồng chiêng”.

Song song với MV lần này, Tóc Tiên tung ra mini album có cái tên ngắn gọn - T. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô sau đúng một năm hoạt động tại thị trường trong nước và chỉ phát hành vài ca khúc rải rác trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Album tập hợp 4 ca khúc do chính những tác giả trẻ viết riêng cho Tóc Tiên. Ngoài ca khúc được chọn quay MV, album còn có các ca khúc Không thể tìm lại bình yên (Soobin Hoàng Sơn), I’m In Love (Vũ Đức Thiện) và The Beat of Celebration (JustaTee).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước