"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tung trailer chính thức đầy cảm xúc

Thanh Huyền-Thứ hai, ngày 31/08/2015 07:23 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã cho ra mắt trailer chính thức của phim trong những ngày cuối tháng 8 với nhiều khuôn hình đẹp như tranh.

Ngọt ngào, xúc động là hai yếu tố chủ đạo được thể hiện xuyên suốt trong trailer chính thức của phim. Nhà sẵn xuất cho biết, bộ phim sẽ giúp người xem trải nghiệm thế giới tình cảm trong vắt giữa những đứa trẻ vùng quê nghèo, cùng chia sẻ giấc mơ cổ tích, cùng run lên vì sợ ma và thì thầm chia sẻ những bí mật. Và mặc dù chỉ là những nét chấm phá lướt qua nhưng trong trailer Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, khán giả sẽ thấy đây không chỉ là câu chuyện của bọn trẻ mà còn về thế giới người lớn qua cái nhìn trẻ thơ.

Khung cảnh đẹp như tranh trong phim

Khung cảnh đẹp như tranh trong phim

Bên cạnh đó, Trailer Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cũng tung ra những hình ảnh khá dữ dội: đám cháy, lũ lụt, những giọt nước mắt đau khổ đẫm trên gương mặt của tất cả bọn trẻ: Thiều, Tường, Mận...

Đẹp và nhiều cảm xúc là nét nổi bật được thể hiện qua trailer chính thức của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một sự thay đổi trong phong cách của đạo diễn Victor Vũ và một cái nhìn mới, đậm chất điện ảnh về truyện dài cùng tên nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước