Tom Cruise đã bị "cưa đổ" bởi một phụ nữ vô danh

A (Theo Us Weekly)-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 16:20 GMT+7

(Ảnh: Linkedln)

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi Us Weekly số mới nhất, trái tim của ngôi sao phim Nhiệm vụ bất khả thi đã loạn nhịp một lần nữa. Anh đã bị "cưa đổ" bởi một phụ nữ vô danh.

Nguồn tin của Us Weekly cho biết ngôi sao 54 tuổi đã có mối quan hệ lãng mạn với người phụ nữ này vài tháng qua. Đây là mối quan hệ tình cảm đầu tiên Tom Cruise có kể từ sau khi anh chia tay Katie Holmes vào năm 2012.

Theo Us Weekly, vào đầu tháng 6, khi Tom đang quay phim The Mummy tại London, anh đã bị quyến rũ bởi người phụ nữ vô danh này khi nhìn thấy cô. Tom đã bị say mê người phụ nữ này từ đó.

Theo mô tả, người phụ nữ này là một người bình thường và xinh đẹp. Kể từ khi quen nhau, cả hai thường đi chơi bằng xe đạp ở vùng nông thôn và đôi khi, chị gái Tom cũng tham gia cùng cả hai.

Theo một nguồn tin: "Tom rất nghiêm túc về mối quan hệ".

Tom Cruise đã liên hệ lại với con gái sau thời gian dài ghẻ lạnh Tom Cruise đã liên hệ lại với con gái sau thời gian dài ghẻ lạnh

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi Us Weekly, Tom Cruise đã kết nối lại với con gái Suri. Lần cuối giới săn ảnh ghi lại được hình ảnh Tom và con gái bên nhau là hơn 3 năm trước.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Tom Cruise

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước