Dakota Fanning và tiết lộ sốc về Tom Cruise

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 15:10 GMT+7

Dakota và Tom Cruise trên thảm đỏ, hơn 10 năm trước. (Ảnh: Fine Art America)

VTV.vn - Ngôi sao trẻ của Hollywood, Dakota Fanning, đã vừa có tiết lộ sốc về ngôi sao hàng đầu Tom Cruise. Dakota nói Tom vẫn gửi quà cho cô hàng năm – kể từ khi cô 11 tuổi.

Dakota Fanning và Tom Cruise đã từng hợp tác trong phim War of the Worlds vào năm 2005. Trong phim, họ vào vai cha và con gái. Lúc đó, Dakota vẫn còn là một ngôi sao nhí.

Mặc dù đã 11 năm trôi qua nhưng mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất sâu đậm. Điều này đã được Dakota tiết lộ trong chương trình Watch What Happens Live. Theo Dakota cho biết, Tom đã luôn gửi quà tặng đến cho cô hàng năm, trong suốt 11 năm qua.

"Tôi đã không gặp Tom một thời gian nhưng anh ấy đã gửi quà sinh nhật cho tôi mỗi năm – kể từ khi tôi 11 tuổi và bây giờ tôi đã 22" – Dakota nói – "Những món quà ấy rất đẹp. Tôi luôn luôn nghĩ: Ồ! Khi mình 18 tuổi anh ấy sẽ ngừng làm việc này hoặc 21 tuổi…".  

Nhưng khác với suy nghĩ của Dakota, cho đến nay, Tom vẫn giữ thói quen gửi quà cô mỗi năm. Vậy anh thường mua gì cho Dakota – một người vốn rất yêu thường trang?

"Nó thường là những đôi giày" – Dakota trả lời – "Và chúng rất đẹp!".

Sùng đạo, Tom Cruise đã không gặp con gái Suri suốt 3 năm Sùng đạo, Tom Cruise đã không gặp con gái Suri suốt 3 năm

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, Tom Cruise đã không gặp con gái Suri trong 3 năm qua. Và nguyên nhân chính của sự thiếu quan tâm này được cho là do anh quá sùng đạo

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Tom Cruise

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước