Tom Hanks bỏ tiền túi làm Forrest Gump và cái giá nhận lại

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 30/09/2020 13:54 GMT+7

Tom Hanks trong một cảnh phim Forrest Gump.

VTV.vn - Có thể không nhiều người biết rằng Tom Hanks đã tự bỏ tiền túi trả một phần chi phí sản xuất cho bộ phim đình đám Forrest Gump.

Nam diễn viên Castaway đã tiết lộ ông đã giúp chi trả một phần chi phí sản xuất cho bộ phim sau khi đạo diễn Robert Zemeckis yêu cầu ông chia sẻ chi phí với mình. Phát biểu trên In Depth with Graham Bensinger, Hanks nhớ lại: "Anh ấy nói: "Chà, cuộc chạy này sẽ tiêu tốn X số đô la và nó không hề rẻ. Anh và tôi sẽ chia số tiền đó, và chúng tôi sẽ trả lại cho Paramount". Tôi nói với anh ấy: "Được!"...:.

"Chúng tôi sẽ trả lại tiền cho anh nhưng Paramount sẽ phải chia sẻ lợi nhuận nhiều hơn một chút" - Hanks nói thêm về cuộc thương thảo diễn ra hồi năm 1994 giữa anh với đạo diễn và hãng phim.

Ngoài việc trả một phần chi phí, Tom Hanks còn hỗ trợ cả chi phí bảo hiểm. Nhưng những gì ngôi sao nổi tiếng của nước Mỹ bỏ ra không hề uổng phí. Khoản đầu tư của Hanks đã được đền đáp xứng đáng. Forrest Gump đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới và, theo Hollywood Reporter, Hanks nhận được ước tính 65 triệu đô la Mỹ lợi nhuận. Phim cũng giành được sáu giải Oscar, bao gồm Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất cho Zemeckis và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Hanks.

Máu của Tom Hanks sẽ được sử dụng để nghiên cứu vaccine chống COVID-19 Máu của Tom Hanks sẽ được sử dụng để nghiên cứu vaccine chống COVID-19

VTV.vn - Tom Hanks và vợ ông, Rita Wilson, có dòng máu "mang kháng thể" sau khi cả hai đã vượt qua COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước