Tom Holland: Spider-Man của Sony sẽ phát triển và tuyệt vời hơn trước

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ tư, ngày 28/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là lời khẳng định của nam diễn viên Tom Holland sau khi xác nhận tiếp tục vào vai Spider-Man trong tương lai.

Sau khi Disney và Sony chấm dứt hợp đồng Người Nhện do không đạt được thỏa thuận chung, những người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho số phận của nhân vật Spider-Man này cũng như của nam diễn viên triển vọng Tom Holland. Mới đây, nam diễn viên đã lên tiếng nhằm trấn an người hâm mộ. Theo đó, anh vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn Người Nhện của hãng Sony.

"Tôi vẫn cảm thấy rất háo hức, đặc biệt là với những ý tưởng mới về cách mà chúng tôi có thể mở rộng thế giới Người Nhện, đồng thời những nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện", nam diễn viên chia sẻ, "Tôi tin rằng Người Nhện sẽ còn phát triển và tuyệt vời hơn nữa".

Sau lời tuyên bố của Tom Holland, những người hâm mộ đã bớt lo lắng hơn về tương lai của nhân vật yêu thích này. Tuy nhiên, tương lai của MCU sẽ vẫn thiếu vắng Spider-Man và đây là điều khiến fan Marvel vô cùng nuối tiếc và thất vọng. Trước đó, Marvel đã lên kế hoạch để Spider-Man trở thành trụ cột trong vũ trụ điện ảnh của mình, thay thế cho nhân vật Iron Man. Tuy nhiên, với sự ra đi của Spider-Man, chắc chắn Marvel sẽ phải tập trung vào các siêu anh hùng khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước