Top 3 VN Idol nhận xét về... “đối thủ”

CA, Ảnh: VN Idol-Thứ sáu, ngày 18/01/2013 10:12 GMT+7

Sau đêm thi Gala 8 với nhiều bứt phá và thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, Hoàng Quyên, Bảo Trâm và Ya Suy đã có những đánh giá riêng về "đối thủ" của mình trước đêm công bố kết quả sắp tới. Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE <w:LsdException Locked="false" Priority="39" N

Chia sẻ cảm xúc sau Gala 8, Bảo Trâm cảm thấy hài lòng khi đã hết mình trong hai ca khúc với hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau. Nếu như với Hoa lài màu xanh, Bảo Trâm thể hiện được sự trẻ trung bằng vũ đạo thì ca khúc Xin lỗi lại giúp cô truyền tải được những cung bậc tình cảm mà bản thân chưa từng trải qua.

Nhận xét về Hoàng Quyên và Yasuy trong Gala 8, Bảo Trâm ấn tượng với Hoàng Quyên khi thể hiện tinh tế phong cách Blues/Jazz trong ca khúc Ngày hôm nay. Cô cho rằng Hoàng Quyên đã hòa mình vào tâm trạng bài hát khá tốt và thể hiện được chiều sâu cảm xúc của bài hát.

Đối với chàng trai dân tộc Churu, dù được ban giám khảo ưu ái dành nhiều lời khen nhưng Yasuy biết còn hạn chế và cần phải cố gắng hơn nữa, đặc biệt là việc không tập trung trên sân khấu.

Về phần diễn của hai thí sinh còn lại, Yasuy thấy thích ca khúc Xin lỗi của Bảo Trâm vì anh nhận ra được cảm xúc thật của Bảo Trâm.

Trong hai ca khúc thể hiện Gala 8, Hoàng Quyên cảm thấy hài lòng nhất với ca khúc Ngày hôm nay. Hoàng Quyên chia sẻ: "Khi hát cùng chiếc micro đứng, Quyên cảm thấy phiêu linh hơn rất nhiều, nhất là cách làm chủ của mình không còn phụ thuộc vào sự di chuyển mà cảm giác âm nhạc đang chảy trong người và Quyên cảm nhận được khán giả đang lắng nghe mình".

Về hai "đối thủ" còn lại, Hoàng Quyên thích Ya Suy ở bài Tan biến bởi sự mộc mạc và ấn tượng với Bảo Trâm trong Hoa lài màu xanh.

Đêm công bố kết quả Gala 8 và chính thức xác định 2 gương mặt xuất sắc nhất của Top 2 - Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h tối nay (18/01/2013) trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị khán giả đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước