Top 50 VMU 2015 xúc động trước nghị lực kiên cường của các em nhỏ kém may mắn

PV-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 10:36 GMT+7

VTV.vn - Sáng 03/12, Top 50 thí sinh vòng VMU 2015 đã đến thăm, tặng quà và chia sẻ cùng trẻ em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp, TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 (VMU 2015). 50 thí sinh đã có mặt từ sớm để chuẩn bị những phần quà dành tặng các em nhỏ kém may mắn.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, ông Hoàng Tuấn Việt, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: “Việc đến thăm, vui chơi và tặng quà cho các em thiếu nhi kém may mắn tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp là một hoạt động thiết thực, giúp các thí sinh hiểu hơn về những mất mát và thiếu thốn của các em nhỏ kém may mắn. Qua hoạt động này, BTC cuộc thi cũng mong muốn được san sẻ phần nào những khó khăn đối với các thầy cô giáo đang làm công tác nuôi dưỡng, giáo dục các em tại trung tâm”.

Bất ngờ được Top 50 VMU 2015 đến thăm hỏi và tặng quà, các bạn nhỏ tại trung tâm vô cùng vui mừng, háo hức. Các em đã dành tặng cho các bạn thí sinh và BTC cuộc thi những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức dễ thương và gần gũi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước