Trần Bảo Sơn: Tôi và Trương Ngọc Ánh đều tôn trọng quá khứ

P.V-Thứ sáu, ngày 10/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nam diễn viên Trần Bảo Sơn với độc giả VTV News, trong cuộc trò chuyện diễn ra ngày hôm qua (9/7).

Mối quan hệ giữa Trần Bảo Sơn với vợ cũ – nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh – là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi anh tham gia cuộc trò chuyện với độc giả tại VTV News. Trần Bảo Sơn không e ngại khi trả lời về vấn đề này, tuy nhiên, vẫn khẳng định không muốn nói nhiều về những chuyện đã qua.

“Hiện tại, tôi và Ánh đều có những hướng đi riêng và những gì thuộc về quá khứ tôi cũng không muốn nhắc tới nhiều” – Trần Bảo Sơn nói – “Tôi muốn hướng đến một tương lai mới”.

“Quá khứ giờ đây là những kỷ niệm đẹp mà tôi vẫn luôn trân trọng”.

Nói về bí quyết để có thể trở thành bạn với vợ cũ, nam diễn viên của phim Quyên cho biết: “Tôi và Ánh đều là những người trưởng thành và tôi lúc nào cũng muốn giữ mối quan hệ tốt. Dù không còn đi chung cùng một con đường với nhau nhưng lúc nào tôi và Ánh cũng tôn trọng quá khứ tốt đẹp".

"Đặc biệt, tôi muốn con gái tôi luôn tự hào về cha mẹ mình” - nam diễn viên nhấn mạnh.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Trần Bảo Sơn khẳng định anh đang dành sự ưu tiên nhiều cho sự nghiệp: “Tôi đang tập trung vào công việc kinh doanh và sự nghiệp diễn xuất. Còn về chuyện tình cảm, tôi muốn đón nhận nó một cách tự nhiên”.

Những hình ảnh mới của Trần Bảo Sơn được anh chia sẻ với VTV News:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước