Trương Ngọc Ánh tặng hoa mừng vai diễn mới của Trần Bảo Sơn

-Thứ sáu, ngày 19/06/2015 15:38 GMT+7

Trương Ngọc Ánh tặng hoa cho Trần Bảo Sơn trong dịp phim Quyên ra mắt ở TP HCM ngày 18/6 (Ảnh: Zun Phan)

VTV.vn - Trương Ngọc Ánh đã tặng bó hồng trắng cho Trần Bảo Sơn nhân dịp phim Quyên chính thức ra mắt ở Việt Nam.

Đêm 18/6, sau buổi công chiếu tại Berlin, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và ê kíp đã mang phim Quyên về TP. HCM, chính thức khởi chiếu tại Việt Nam.

Dàn diễn viên Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần… cùng đông đảo nghệ sỹ như Trang Nhung, Diễm My 9X, á hậu Linh Chi, á hậu Diễm Trang, Angela Phương Trinh, Khánh My… đã cùng tham dự buổi công chiếu.

Được biết, dù đang bận quay quảng cáo tận Nhà Bè, nhưng Trương Ngọc Ánh đã ngưng lịch quay để kịp về trung tâm thành phố, tham dự buổi công chiếu. Cô đã dành bó hoa hồng trắng để tặng chồng cũ, diễn viên Trần Bảo Sơn.

Đoàn làm phim Quyên ra mắt khán giả trong lễ công chiếu ở TP HCM

Đoàn làm phim Quyên ra mắt khán giả trong lễ công chiếu ở TP HCM

Chia sẻ với báo giới, Trương Ngọc Ánh nói: “Tôi tin rằng, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình luôn làm ra những bộ phim gây được dư luận. Anh ấy không bao giờ đi xuôi chiều theo thói quen mà luôn tìm kiếm những điều mới. Quyên có những yếu tố đó. Thực sự, vai Hùng của anh Trần Bảo Sơn trong phim Quyên rất xuất sắc, cho thấy một bước tiến mới của anh ấy. Một người đàn ông bị số phận dồn vào đường cùng, để chọn cách sống lạnh lùng, nhưng đã có lúc đã tan chảy vì tình yêu, khao khát một nơi chốn bình yên bên người đàn bà mình yêu với đứa con chuẩn bị chào đời. Đã có những giây phút tôi rất xúc động. Tôi tin, Trần Bảo Sơn sẽ còn thành công hơn nữa”.

Phim Quyên có bối cảnh đẹp và câu chuyện phim được đặt trong một bối cảnh đặc biệt. Thân phận người Việt tha hương trong biến cố bức tường Berlin sụp đổ, phải vượt biên từ Đông Đức qua Tây Đức đã được đẩy đến tận cùng của nỗi đau, thù hận và tha thứ.

Phim “Quyên” ra mắt ở Berlin Phim “Quyên” ra mắt ở Berlin

VTV.vn - Bộ phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã có buổi ra mắt khán giả ở Berlin, Đức vào tối ngày 16/6.

Phim Quyên sẽ ra mắt báo giới Hà Nội vào ngày 19/6. Đây cũng là ngày công chiếu Quyên trên toàn quốc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước