Trần Đạo Minh bỏ vai trong phim mới vì Angelababy?

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 17:39 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Trần Đạo Minh đã quyết định rút khỏi dự án phim City of Desire. Nguyên nhân được cho là do Angelababy.

Tại buổi lễ diễn ra vào đầu tháng 9 của Chiết Giang TV, nhà phát hành đã công bố kế hoạch lớn của họ trong năm 2018 là bộ phim City of Desire. Theo thông báo thời điểm đó, phim sẽ có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Trần Đạo Minh và nữ diễn viên Đường Yên. Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 11.

Một vài tuần sau thông báo này, hãng phim cho biết Angelababy sẽ thay thế Đường Yên do nữ diễn viên bỏ vai không lý do. Vài ngày sau đó, truyền thông lại đưa tin rằng ngôi sao Trần Đạo Minh cũng quyết định rút khỏi dự án City of Desire. Người thay thế Trần Đạo Minh được cho biết là nam diễn viên Ngô Tú Ba.

Trong khi cộng đồng mạng đang cố gắng thích ứng với dàn diễn viên mới thì lại có tin Ngô Tú Ba cũng muốn bỏ dự án này. Tuy nhiên, thực hư của thông tin chưa được xác nhận do công ty quản lý của anh từ chối nói về tin này.

City of Desire không phải bộ phim đầu tiên có sự thay đổi diễn viên trước khi khai máy. Đây vốn dĩ không phải chuyện quá lạ lẫm với một bộ phim trước khi đi vào sản xuất. Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra thú vị khi dự án này liên tục có các diễn viên bỏ vai sau khi Angelababy được mời tham gia. Thậm chí, nhiều khán giả còn nói họ muốn Ngô Tú Ba rời bỏ phim vì Angelababy vốn nổi tiếng là diễn viên có diễn xuất nghèo nàn. Cư dân mạng cũng đồn rằng việc một diễn viên nghèo nàn diễn xuất như Angelababy tham gia dự án chính là lý do Trần Đạo Minh xin rút vai.

Angelababy muốn từ bỏ nghệ danh, dùng tên thật Angelababy muốn từ bỏ nghệ danh, dùng tên thật

VTV.vn - Hiện đang có tin đồn rằng Angelababy quyết định từ bỏ nghệ danh quen thuộc bấy lâu để trở về với tên thật của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước