Trần Quán Hy nổi điên vì bị đòi chụp ảnh chung

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 05/04/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Một video vừa được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Trong đoạn video, Trần Quán Hy tỏ ra rất giận dữ khi một khán giả cố gắng đòi chụp ảnh chung.

Đoạn video trên được đưa lên mạng vào hồi đầu tuần này và theo những hình ảnh được ghi lại, sự việc xảy ra trên đường phố Nhật Bản - nơi Trần Quán Hy chọn để đi nghỉ cùng bạn gái và cô con gái nhỏ. Ngôi sao người Hong Kong đang đẩy xe nôi và anh tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi người quay video tiếp cận và xin chụp ảnh chung.

Đáp lại lời thỉnh cầu này, Trần Quán Hy đã từ chối, anh nói: "Tôi đang đi với con gái tôi nên tôi rất xin lỗi vì sẽ rất bất tiện nếu làm điều đó hôm nay".

Trần Quán Hy nổi điên vì bị đòi chụp ảnh chung - Ảnh 1.

Thái độ hòa nhã của Trần Quán Hy lúc đầu, trước khi anh cảm thấy mình không được tôn trọng sự riêng tư. (Ảnh: PBE Media)

Bất chấp lời khước từ của Trần Quán Hy, người quay phim vẫn lặp đi lặp lại nhiều lần và điều đó có vẻ đã vượt qua khỏi sự kiên nhẫn của ngôi sao người Hong Kong. Trong đoạn video, Quán Hy trông giận dữ, anh nhìn thẳng vào máy quay và hét lên: "Tôi đang nói với anh, lần tới nếu anh còn gặp tôi thì đây chính là phản ứng mà anh sẽ nhận được, có hiểu không?".

Ngay sau đó, ngôi sao Hong Kong tiếp tục, giọng vẫn đầy tức giận: "Khi tôi ra ngoài với con gái tôi, đừng kích hoạt tôi!".

Rồi Trần Quán Hy đẩy xe nôi của con gái Alaia đi. Nhưng khi phát hiện máy quay vẫn tiếp tục ghi hình mình thì ngôi sao Hong Kong nổi điên thật sự: "Anh vẫn muốn đeo bám tôi? Vẫn muốn quay phim tôi?".

Có vẻ như thái độ của Trần Quán Hy đã khiến người quay phim sợ hãi và ngừng hành động làm phiền của mình.

Khi đoạn video được đưa lên mạng xã hội, lập tức bị chí trích. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lần này đã ủng hộ Trần Quán Hy và cho rằng phản ứng của anh là hoàn toàn dễ hiểu và đáng thông cảm. Anh cần được tôn trọng sự riêng tư.

Trần Quán Hy vốn nổi tiếng là ghét các tay săn ảnh và báo giới. Ngôi sao người Hong Kong luôn tỏ ra rất khó chịu khi bị chụp ảnh. Rất nhiều lần Trần Quán Hy đã nổi điên và phản ứng mạnh khi phát hiện ra mình bị đeo bám.

Người hâm mộ 'rụng tim' khi ngắm ảnh mới của Trần Quán Hy Người hâm mộ "rụng tim" khi ngắm ảnh mới của Trần Quán Hy

VTV.vn - Đó không phải là những bức ảnh hào nhoáng hay những bức ảnh trong những chiến dịch rầm rộ, nó rất đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước