Trần Quán Hy chưa có ý định cưới vợ

A (Theo Asian News)-Thứ hai, ngày 19/02/2018 06:00 GMT+7

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi trong lễ thôi nôi của con gái. (Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Mặc dù đã có con nhưng Trần Quán Hy chưa có ý định hợp thức hóa mối quan hệ với bạn gái Tần Thư Bồi trên phương diện pháp luật.

Công khai mối quan hệ vào năm 2016, một năm sau đó, Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi đã chào đón cô con gái nhỏ Alaia. Kể từ khi có con, mối quan hệ của cả hai được cho là mạnh mẽ và bền chặt hơn trước rất nhiều. Người mẫu 28 tuổi cùng cô con gái chưa đầy một tuổi đã khiến Trần Quán Hy cảm thấy được tình yêu và sự hạnh phúc mà trước đây anh không cảm thấy.

Theo chia sẻ mới đây của Tần Thư Bồi, Trần Quán Hy thường gọi cô một cách ngọt ngào là "baby". Cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho nhau bằng cách tặng nhau những món quà nhỏ. Qua cách kể của Tần Thư Bồi, có thể thấy cô cũng đang rất mãn nguyện với cuộc sống bên cạnh Trần Quán Hy.

Trước câu hỏi về kế hoạch kết hôn, Tần Thư Bồi cho biết cô và Trần Quán Hy không có kế hoạch tổ chức đám cưới vào thời điểm này. Trước khi có quan hệ với Trần Quán Hy, Tần Thư Bồi đã từng trải qua một cuộc hôn nhân.

Trở thành bố, Trần Quán Hy sống chỉn chu hơn Trở thành bố, Trần Quán Hy sống chỉn chu hơn

VTV.vn - Việc trở thành bố của một bé gái được cho là đã thay đổi Trần Quán Hy rất nhiều. Anh vốn nổi tiếng là một tay chơi của ngành giải trí Hong Kong.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước