Trần Quán Hy nổi khùng với báo chí khi bị hỏi chuyện con cái

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 05/05/2017 16:51 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao nhiều scandal Trần Quán Hy không nén nổi sự nóng giận và đã nổi khùng khi bị các phóng viên hỏi về chuyện lên chức cha.

Vào cuối tháng trước, truyền thông Hong Kong đã đăng tin Trần Quán Hy và bạn gái Tần Thư Bồi chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ. Tuy nhiên, ngôi sao của vụ bê bối ảnh nóng chưa bao giờ xác nhận thông tin mình lên chức.

Khi Trần Quán Hy xuất hiện tại sân bay Hong Kong vào ngày 2/5, ngôi sao này đã mỉm cười đầy châm chọc khi thấy các phóng viên tiếp cận mình. Tuy nhiên, trạng thái cảm xúc của Trần Quán Hy đã ngay lập tức thay đổi, anh tỏ ra rất tức giận khi bị các phóng viên vây quanh và yêu cầu anh đưa ra lời bình luận về việc lên chức bố của mình.

Khi các phóng viên gặng hỏi thêm, Trần Quán Hy đã hét toáng lên: "Nếu các bạn hỏi lại tôi lần nữa tôi sẽ không giữ bình tĩnh đâu đấy!".

Ngay sau câu nói trên, Trần Quán Hy đã rút điện thoại của mình ra và ghi hình các phóng viên, miệng không ngừng lẩm bẩm những lời lẽ thô tục. Sau đó, anh sớm rời đi với trợ lý bằng xe hơi.

Trước đó, vào cuối tháng 4, theo thông tin đăng tải từ nhiều trang thông tin của Hong Kong, Tần Thư Bồi đã hạ sinh con gái. Tin này bắt đầu dấy lên khi một bức ảnh chụp lại tin nhắn từ một màn hình điện thoại được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tin nhắn này được cho là từ một người bạn của cặp đôi gửi cho một nhóm riêng. Người gửi tin nhắn nói mọi người hãy chúc mừng cho may mắn của ngôi sao sinh năm 1980.

"Con gái đã chào đời" - tin nhắn viết - "Phước lành EDC (viết tắt tên tiếng Anh của Trần Quán Hy - P.V). Họ không công bố tin này nhưng cô bé thật sự giống cha mình".

"Cô bé sẽ là một người đẹp" - nguồn tin kết lại.

Tin đồn Tần Thư Bồi mang thai dấy lên vào tháng 1. Theo thông tin vào thời điểm đó, siêu mẫu họ Tần khi ấy đang mang thai ở tháng thứ 4. Trần Quán Hy khi đó cũng đã từ chối nhiều công việc vì muốn ở bên chăm sóc Tần Thư Bồi.

Náo loạn tin đồn bạn gái Trần Quán Hy sinh con Náo loạn tin đồn bạn gái Trần Quán Hy sinh con

VTV.vn - Theo thông tin đưa vài ngày qua, bạn gái Trần Quán Hy sẽ lên chức cha vào tháng 4. Theo những thông tin này, người mẫu Tần Thư Bồi hiện đang chờ sinh con tại Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước