Trần Quán Hy không có mục đích xấu khi chụp ảnh nóng

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 07/12/2015 12:01 GMT+7

(Ảnh: Hippowallpapers)

VTV.vn - Sau 7 năm từ bê bối ảnh nóng, Trần Quán Hy – nhân vật chính của bê bối này, khẳng định anh không hề có mục đích xấu khi thực hiện những bức ảnh này.

Sau bê bối ảnh nóng xảy ra vào tháng 2 năm 2008, Trần Quán Hy chính thức rút lui khỏi ngành giải trí Hong Kong. Người ta hầu như không còn thấy sự hiện diện của diễn viên này trên các sản phẩm điện ảnh cho đến năm ngoái (2014) – năm anh đánh dấu sự trở lại với một vai diễn phụ đồng thời phát hành 2 album nhạc. Trước đó, Trần Quán Hy tập trung vào công việc kinh doanh quần áo với thương hiệu CLOT. Mặc dù đã trở lại với một vài sản phẩm liên quan đến điện ảnh và âm nhạc nhưng Trần Quán Hy khẳng định sự chọn lựa và ưu tiên hàng đầu của anh hiện nay vẫn là kinh doanh quần áo.

Mới đây, Trần Quán Hy đã xuất hiện trong chương trình truyền hình Being EDC và chia sẻ câu chuyện của bản thân trong suốt những năm rời khỏi ngành giải trí. Trong show, nam diễn viên họ Trần đã nhớ lại bê bối ảnh nóng 2008 và nói về những tác động của nó đối với anh.

“Tôi biết nhiều điều không vui vẻ đã xảy ra nhưng tôi chưa từng có bất kỳ ý định xấu xa nào” – Trần Quán Hy nói về bê bối ảnh nóng được cho là lớn nhất châu Á vào năm 2008 – “Việc đó thực hiện không hề có mục đích nào cả. Nó chỉ là một tai nạn”.


(Ảnh: Hippowallpapers)

(Ảnh: Hippowallpapers)

Hình ảnh của Trần Quán Hy đã bị tụt giảm mạnh sau sự việc này và cuộc sống cá nhân cũng bị ảnh hưởng theo: “Tôi từng có hàng nghìn người bạn mà tôi có thể kể đến nhưng sau vụ việc, không ai trong số họ làm bất cứ điều gì với tôi nữa”.

Nhưng bê bối ảnh nóng cũng khiến Trần Quán Hy mạnh mẽ hơn theo nhiều cách. Kể từ khi rời khỏi làng giải trí, Trần Quán Hy dành hết thời gian cho việc kinh doanh thương hiệu thời trang và công ty đa phương tiện của mình, đưa việc kinh doanh của mình lên tầm cao mới. Việc kinh doanh đã mang về cho Trần Quán Hy hơn 10 triệu USD doanh thu mỗi năm.

“Tôi muốn chứng minh bản thân mình cho những người nói tôi là kẻ vô dụng, không thành công và chỉ dựa vào vẻ ngoài của mình” – Trần Quán Hy nói – “Tôi tự hỏi điều họ có thể nói về tôi bây giờ là gì?”.


(Ảnh: Jaiperdumaveste)

(Ảnh: Jaiperdumaveste)

Ngay sau đó diễn viên của vụ bê bối ảnh nóng nổi tiếng nhất châu Á nói thêm với một nụ cười lớn: “Tôi biết mình vẫn có rất nhiều sự ủng hộ. Họ khá thông minh. Những người ghét tôi hoặc là ghen tỵ hoặc là không có đầu óc”.

Tuy nhiên, Trần Quán Hy nói anh không ân hận về những việc đã làm: “Nhiều người đã hỏi tôi những gì tôi sẽ thay đổi nếu quay ngược lại thời gian? Tôi nói với họ tôi sẽ không thay đổi điều gì. Tôi rất hạnh phúc vào ngày hôm nay”.

Sau scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy gửi thư xin lỗi tình cũ Sau scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy gửi thư xin lỗi tình cũ

VTV.vn - Theo tiết lộ của Chung Hân Đồng, Trần Quán Hy đã gửi cho cô một lá thư xin lỗi sau scandal ảnh nóng đình đám năm 2008.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước