Triển lãm "Bác Hồ với Phú Thọ, Phú Thọ làm theo lời Bác"

ĐHVH-Thứ tư, ngày 17/09/2014 16:37 GMT+7

Không gian buổi triển lãm tại Bảo tàng Hùng Vương, Phú Thọ.

Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức Triển lãm chuyên đề “Bác Hồ với Phú Thọ, Phú Thọ làm theo lời Bác” và “Chủ quyền biển đảo Việt Nam” tại Bảo tàng Hùng Vương, Phú Thọ.

Triển lãm là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm thực hiện Di Chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Đền Hùng.

Triển lãm trưng bày trên 60 hình ảnh, tư liệu, hiện vật trong những lần Bác về thăm và làm việc với các địa phương trong tỉnh. Qua đó, buổi triển lãm giới thiệu tình cảm, sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ; tình cảm của nhân dân Phú Thọ với vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, buổi triển lãm cũng giới thiệu những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh mà tỉnh Phú Thọ đạt được trong suốt quá trình thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, triển lãm đang trưng bày trên 100 bức ảnh, hiện vật về chủ quyền biển đảo Việt Nam nhằm khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 22/9.

Sau đây là VIDEO PV VTV ghi lại buổi triển lãm tại Bảo tàng Hùng Vương, Phú Thọ.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước