Triển lãm "Mùi" – Tiệc tất niên của những người yêu hội họa

Minh Đức-Thứ hai, ngày 02/02/2015 16:27 GMT+7

Tác phẩm của họa sĩ Lê Đình Nguyên. (Ảnh: Minh Đức)

Triển lãm “Mùi” đã được khai trương và nó đã được họa sĩ Lê Thiết Cương ví như một bữa tiệc tất niên nghệ thuật dành cho giới nghệ sĩ và những người yêu hội họa.

Chiều qua (1/2) , triển lãm Mùi đã được khai trương tại không gian nghệ thuật Flora Café, Hà Nội. Đây là cuộc triểm lãm có sự tham gia của các họa sĩ: Lê Thiết Cương, Tào Linh, Trịnh Tú, Phương Bình, Trần Gia Tùng, Lê Đình Nguyên, Phạm Trần Quân... Họ đã cùng nhau – thông qua những tác phẩm với chủ đề năm Ất Mùi – tổ chức cuộc triển lãm để chào đón năm mới 2015.

Đến với “Mùi”, khán giả sẽ được thấy sự đa phong cách của các họa sĩ và mỗi cách thể hiện này lại mang đến những cảm nhận riêng biệt cho người xem. Nếu họa sĩ Tào Linh, Trịnh Tú thể hiện bức tranh của mình theo hơi hướng tối giản về màu sắc thì họa sĩ Lê Thiết Cương lại mang đến những bức tranh cắt dán giấy với màu sắc rực rỡ. Trong khi đó, họa sĩ Phương Bình, Trần Gia Tùng tạo ấn tượng với chất liệu sơn dầu và họa sĩ Lê Đình Nguyên thì gây ấn hứng thú đặc biệt với bầy dê làm bằng gốm…

Có thể nói, với những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm – đúng như  họa sĩ Lê Thiết Cương nói – “Mùi” thật sự là bữa tiệc tất niên nghệ thuật dành cho giới nghệ sĩ và những người yêu hội họa.

Triển lãm “Mùi” sẽ được mở cửa đến hết ngày 1/3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước