Triệu Vy đã mất vai trong "The Good Wife" sau khi bị phong sát?

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 11/10/2021 06:00 GMT+7

Viên Tuyền (bên trái) và Triệu Vy. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau khi Triệu Vy bị đưa vào danh sách đen, tất cả các tác phẩm của cô đã bị xóa khỏi các nền tảng phát trực tuyến của Trung Quốc.

Hành động mạnh tay đã được thực hiện với Triệu Vy mặc dù cô đã là một nữ diễn viên được kính trọng trong hơn hai thập kỷ qua tại Trung Quốc. Trước khi sự việc xảy ra, Triệu Vy được cho là sẽ tham gia bộ phim truyền hình The Good Wife với người bạn tốt - nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, hiện có tin đồn nữ diễn viên Viên Tuyền có thể sẽ thay thế vai diễn của cô trong phim này.

The Good Wife được chuyển thể từ một bộ phim dài tập của Mỹ, bộ phim xoay quanh một người mẹ toàn thời gian một ngày quyết định trở lại lĩnh vực luật. Sau khi chồng bị bắt, cô buộc phải quay trở lại nghề luật sư cũ tại công ty của người bạn thân nhất của mình để hỗ trợ gia đình. Bất chấp những thử thách, cô ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với nghịch cảnh, cuối cùng cô đã đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ngoài Huỳnh Hiểu Minh và Viên Tuyền, Du Phi Hồng và các diễn viên gạo cội khác cũng có mặt trong đội hình phim này. Với dàn diễn viên tên tuổi được công bố, The Good Wife đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của công chúng.

Triệu Vy trở lại MXH Weibo sau 18 ngày bị xóa khỏi Internet Trung Quốc Triệu Vy trở lại MXH Weibo sau 18 ngày bị xóa khỏi Internet Trung Quốc

VTV.vn - Sau sự kiện bị xóa tên và các bộ phim từng đóng biến mất trên internet vào ngày 26/8, cuối cùng người ta cũng thấy Triệu Vy hoạt động lại trên mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Triệu Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước